Ngọc Trinh bị "chỉ trích" vì thái độ thách thức khi bị tố đạo nhái váy của Kendall Jenner

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả cho rằng thay vì biện minh, một lời xin lỗi chắc chắn sẽ giúp Ngọc Trinh xoa dịu được dư luận lúc này.

Suốt một ngày qua, Ngọc Trinh trở thành cái tên gây ồn ào trên mạng xã hội khi bị tố đạo nhái thiết kế. Sau khi bị hãng thời trang nêu đích danh vì mặc thiết kế đạo nhái, Ngọc Trinh và ekip tiếp tục thách thức khiến ai nấy không khỏi bức xúc. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh viết: "Ủa Trinh đâu có tag nhãn hàng vào hình của mình. Chỉ đơn giản là Trinh thích rồi đặt làm cho kịp chuyến đi của mình. Chứ Trinh nói Trinh mua cái đầm tím này của nhãn hàng khi nào?".

nt

Trước đó, Ngọc Trinh cũng chỉ có một phát ngôn duy nhất: "Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết nha. Tại Trinh thích rồi Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh. Mọi người muốn chửi thì chửi một mình Trinh thôi nha. Cảm ơn". Động thái của chân dài 8x càng khiến cô nhận về nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng thay vì biện minh, một lời xin lỗi chắc chắn sẽ giúp Ngọc Trinh xoa dịu được dư luận lúc này.

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, nhưng Ngọc Trinh thường xuyên vướng vào ồn ào. Cô còn từng bị chỉ trích và chê bai vì ở nhà tiền tỷ mà phải livestream bán hàng online. Ngọc Trinh đã phải đăng tải clip để giải đáp tất tần tật thắc mắc của khán giả lẫn anti-fan. Trước câu hỏi: "Có ba từ để miêu tả về Ngọc Trinh là đẹp, bao dung, chăm chỉ. Ngọc Trinh thấy có đúng không?". "Nữ hoàng nội y" thành thật đáp: "Thứ nhất, nói tôi đẹp là đúng, mọi thứ thuộc về tôi đều phải đẹp. Cái đẹp của tôi là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai đều có được.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-1-ngoisaovn-w1000-h1246

Thứ hai, tôi rất chăm chỉ, như một con ong cần mẫn. Tôi đúng là người con gái của công việc. Tôi có thể lao động, làm việc từ sáng đến tối. Riêng công việc liên quan đến chụp hình, làm đẹp, tôi có thể làm không biết mệt. Trải qua bao vất vả, tôi cũng tạo nên được thương hiệu của riêng mình, làm việc cùng nó từ sáng tới tối để tạo ra những giá trị đẹp khác.

Thứ ba, tôi hơi phân vân về sự bao dung của mình. Tôi chỉ bao dung với những người yêu thương tôi, tốt với tôi và không phản bội tôi. Với những người đã từng phản bội và khinh thường tôi từ xưa đến giờ, tôi vẫn ghim trong lòng. Tất nhiên, tôi không đến mức ghim trong lòng để dằn vặt và suy nghĩ về nó, chỉ đơn giản là không bỏ qua được. Nếu tôi là người bao dung thì tôi phải bỏ qua hết mọi lỗi lầm của người khác dành cho mình. Nếu đó là lỗi nhỏ, tôi có thể bỏ qua, nhưng nếu là sự phản bội trong tình bạn, tình yêu, tôi sẽ không thể bỏ qua.

Bởi vậy, tôi chỉ dám nhận mình là người bao dung 50% thôi, không phải người bao dung 100%. Tôi không dám nhận từ bao dung đó vì tôi không phải người cao cả. Tôi chỉ là người hết sức bình thường thôi".