Người thân bức xúc lên tiếng bác bỏ tin đồn về bệnh tình của Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Nhiều đồng nghiệp và khán giả đang tiếp tục cầu nguyện sức khỏe cho Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sớm bình phục trở lại.

Thông tin Phi Nhung đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) gây chú ý. Tuy nhiên, tối 31/8, bạn bè của ca sĩ Phi Nhung đồng loạt đăng status cầu nguyện cho nữ ca sĩ khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Mới đây, một stylist nổi tiếng gắn bó với Phi Nhung bất ngờ viết: "Mong mọi người cầu nguyện, đừng tung tin làm hoang mang dư luận, gia đình và người thân đủ khổ lắm rồi. Bệnh không phải 1 sớm 1 chiều là bình phục, nên cần thời gian. Mong hãy cầu bình an cho chị và gia đình người thân chúng ta".

phinhhung

Một người em thân thiết đã chia sẻ về "đàn chị" thu hút quan tâm khán giả. Anh còn tiết lộ cả hai có nhiều dự định và từ thiện ở Gia Lai, hay cùng nhau đi ăn, du lịch khắp nơi. Cụ thể, anh đã viết: "Cố lên, bạn ấy sẽ làm được. Mình còn hứa với nhau, chuyến từ thiện ở Gia Lai. Chị còn nhớ "Hai Ly" và thèm cảm giác đó. Vừa vui và ấm áp còn chuyến về Cà Mau nữa! Rồi còn một MV, hai ơi. Đừng qua sông, em nhớ không lầm bữa đó hai đãi vợ chồng em ăn nhà hàng Ấn Độ cùng nhạc sĩ. Em nói nên ở vậy đi lấy chồng chi cho khổ rồi về anh nhạc sĩ ấy đã ra ca Khúc "Hai ơi! đừng qua sông" dự định còn nhiều. Cố lên người bạn trên bước đường thiện nguyện của tôi ơi. Cố lên người chị hai quý mến của gia đình tôi ơi".

phinhhung3

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương vô cùng bức xúc trước một kênh YouTube đăng tải clip Phi Nhung nằm viện và tiết lộ cô đang phải "cầm cự từng hơi thở". Đáng chú ý, đoạn clip trên thu hút gần 2 triệu lượt xem.

Tối qua 30/8, trên trang cá nhân của mình, đại diện phía của Phi Nhung có bài đăng bày tỏ sự bức xúc về clip: "Chị Việt Hương chỉ kêu em đại diện chửi giúp. Mà em hứa em chửi một lần hôm bữa thôi. Giờ em đăng đàn em lạy mấy ông mấy bà làm ơn có nhân tính một chút bất nhơn vừa thôi. Fan Phi Nhung cùng nhau report cho mất mấy cái kênh bất nhơn này đi. Tình hình của chị ấy hôm nay có khá hơn một chút, và vẫn đang được điều trị, cả nhà cầu nguyện cho chị mau khỏe lại nhé", người này đã chia sẻ.