Những hình xăm cộp mác Ngô Thanh Vân vô cùng cá tính bắt mắt

( PHUNUTODAY ) - Đến đàn em cũng khó bì kịp Ngô Thanh Vân khi nói đến thú chơi xăm mình.

Ngô Thanh Vân là hình mẫu phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, cá tính. Điều này thể hiện rất rõ qua sự nghiệp, phong thái, style ăn diện và cả những hình xăm của "đả nữ" nữa. Thống kê sương sương, Ngô Thanh Vân có xấp xỉ chục hình xăm từ nhỏ đến lớn đều đủ hết, nhưng tựu trung, tất cả đều cho thấy độ chơi cực gắt đến đàn em cũng khó bì kịp của nữ diễn viên.

Empty

Ngô Thanh Vân từng sang tận Thái Lan để "tậu" cho mình một hình xăm mang ý nghĩa tâm linh. Điều thú vị là "tác phẩm" bên vai trái của "đả nữ" giống hệt với hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie. Và mỗi lần diện váy áo hở lưng, hình xăm đặc biệt này lại giúp vẻ ngoài của Ngô Thanh Vân tăng thêm vài bậc sexy, chất ngầu. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn có thêm một hình xăm khá hoành tráng ở vùng thắt lưng.

Empty

Cánh tay của nữ diễn viên cũng được tô điểm những dòng chữ ý nghĩa…

Empty

Và một trong số đó chính là Courage/Fear, ngụ ý rằng ai cũng có những nỗi sợ hãi, nhưng sự can đảm sẽ giúp chúng ta chiến thắng tất cả và đạt được những điều mình hằng mong ước.

Empty

Hình tam giác có lẽ là hình xăm đơn giản, nhỏ nhắn nhất của Ngô Thanh Vân, nhưng nó vẫn mang những tầng nghĩa nhất định, tùy theo thế giới quan của chủ nhân.

Empty

Ngô Thanh Vân rất yêu thích những hình xăm cách điệu, đơn cử như hình chiếc chìa khóa nổi bần bật ở cổ tay…

Empty

…hay biểu tượng mũi tên vừa nữ tính, vừa chất phát ngất và có thể chứa đựng tiếng lòng của chủ nhân rằng hãy luôn tiến về phía trước, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Empty

Bắp tay cũng là vị trí "đắc địa" để xăm trổ, và Ngô Thanh Vân cũng không quên "tậu" cho mình một hình vẽ thật nổi.

Empty

Dòng chữ này là Be here now, mang ý nghĩa hãy trân trọng khoảnh khắc thực tại và đừng bận tâm quá nhiều về quá khứ hay tương lai xa vời.

Dù đã U40 nhưng Ngô Thanh Vân vẫn luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự trẻ trung, quyến rũ cùng phong cách nhận được nhiều sự quan tâm. “Không chỉ người nổi tiếng mới đẹp, càng không phải người nổi tiếng mới quan tâm đến nhan sắc, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ giỏi giang, xinh đẹp và ai cũng có nhu cầu chăm sóc, gìn giữ để vẻ đẹp ngày càng tỏa sáng” - Đó là chia sẻ rất thật của Ngô Thanh Vân. Theo cô, cân bằng cuộc sống bằng việc đầu tiên là cố gắng ngủ đủ giấc, chế độ nghỉ ngơi hợp lý và vận động cơ thể như tập thể dục, yoga để tái tạo năng lượng cho cơ thể và tinh thần được thoải mái.