Pha săn sale giá sốc nhưng cái kết thật "đắng", mở gói hàng cô gái chỉ kêu trời

( PHUNUTODAY ) - Lại thêm một câu chuyện "buồn" khi săn sale qua mạng, có điều "nạn nhân" lần này nhận được cái kết khá "mặn" và nhớ đời.

Muôn hình vạn câu chuyện săn hàng giá rẻ  qua mạng khiến "nạn nhân" dở khóc, dở cười và có vẻ như chưa mấy ai rút kinh nghiệm. Thế nên, mới đây, một cô gái đã lên mạng than khóc khi gặp phải tình cảnh trớ trêu, "ăn dưa bở" vì trót đặt mua ốp điện thoại với giá rẻ như cho.

Mặt hàng mà cô gái nhận lại chỉ là một viên đá

Mặt hàng mà cô gái nhận lại chỉ là một viên đá

Chả là, nhân ngày 9/9, các trang mua sắm trực tuyến đồng loạt giảm các mặt hàng với giá chỉ 1.000 đồng. Tranh thủ cơ hội, cô nàng cũng săn sale và tia trúng sản phẩm ốp điện thoại. Ngỡ tưởng được của hời, thế nhưng, nhọ thay, sản phẩm mà cô nhận lại chỉ là... cục đá!.

op_dt_1

Qúa sốc và cũng chẳng thể làm gì hơn, cô nàng phản hồi lại với shop giao hàng, tỏ thái độ không hài lòng về sản phẩm, đồng thời cô cũng chia sẻ và cảnh giác với mọi người để rút ra bài học.

Cô nàng ngay lập tức phản hồi lại shop và cảnh báo với mọi người

Cô nàng ngay lập tức phản hồi lại shop và cảnh báo với mọi người

Cách đây vài ngày, một trường hợp éo le như thế cũng đã xảy ra. Đó là trường hợp một cô gái săn sale mua ổ bánh mì được quảng cáo là thơm ngon, giá cả lại quá rất rẻ. Thế nhưng, khi nhận hàng, chiếc bánh không như mong đợi của cô vì bên trong hoàn toàn rỗng ruột, chẳng có hành mỡ...

sale

Mọi người đùa cô "Giá nào thức nấy bạn ạ, 1 đồng may còn có vỏ bánh là may rồi ý", hay "Người ta đâu có nói là có đầy đủ nhân đâu, bánh được rạch sẵn với mục đích, quý khách muốn gì tự phục vụ thôi đó".