Phan Như Thảo "ngại ngùng" khi được ông xã nhìn đắm đuối

( PHUNUTODAY ) - Công chúng không khỏi vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ trước tình cảm của hai vợ chồng.

Trên trang cá nhân mới đây, Phan Như Thảo đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng cô chụp tự sướng cùng nhau. Đặc biệt là ánh mắt của đại gia Đức An nhìn vợ vô cùng ngọt ngào, trìu mến. 

Không chỉ đăng tải hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng, Phan Như Thảo còn xúc động chia sẻ: "Có anh này ảnh cứ nhìn mình hoài, ngại ghê". Công chúng không khỏi vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ trước tình cảm của hai vợ chồng. Dù đã có hơn 5 năm chung sống nhưng tình cảm giữa hai người vẫn bền chặt.

phan-nhu-thao 1

Trước đó, Phan Như Thảo đã khoe được chồng cưng chiều như "bà hoàng": "Có người nấu cho ăn. Có người rót rượu cho uống. Có người yêu thương ôm ngủ mỗi đêm. Và hạnh phúc nhất là 3 người đó là một nhỉ, my honey". Chồng nấu nướng những món ngon khiến cho vợ tăng cân không phanh, thân hình chẳng ai nhận ra. Nhưng anh dứt khoát không đồng ý cho chuyện ăn kiêng hay giảm cân. Thời điểm mạng xã hội "dậy sóng" với nhiều lời chê bai thì ở nhà anh vẫn thản nhiên vào bếp để làm nên món ngon.

Cách đây vài ngày đại gia Đức An còn đăng ảnh mới của vợ khi đi dự một sự kiện và chia sẻ: "Sau 4 năm nghe được bài diễn văn cảm thấy bản thân anh có trí thức hơn. Thật hơn thì chẳng liên quan đến người nông dân như anh. Qua bao nhiêu đời tổng thống anh vẫn tự lo cho bản thân, chẳng ai giúp đỡ gì được cho anh. “Anh tôn thờ em suốt đời”. Nhiều cư dân mạng cũng bình luận: "Rất ngưỡng mộ vợ chồng anh! Chúc gia đình nhỏ luôn vui vẻ hạnh phúc!", "Anh An ngọt ngào quá", "Anh An nịnh chị Thảo quá nha", "Em lại tiếp tục ngưỡng mộ tình yêu đẹp của anh chị",...

phan-nhu-thao 2

Có thể thấy đại gia Đức An cưng chiều Phan Như Thảo hết mực. Thậm chí, dù vợ có mũm mĩm, đại gia Đức An cũng không chê mà còn nấu nhiều món ngon tẩm bổ cho vợ. Đức An đã từng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình và tiết lộ thói quen của mình mỗi sáng dành cho bà xã đó chính là dành nụ hôn ngọt ngào dù chưa đánh răng. Anh viết: "Nếu mỗi năm được thay vợ còn có lý do 'chúc mừng năm mới'. Trái đất vẫn quay, bình minh mỗi sáng, hôn vợ lúc chưa đánh răng. Năm mới muốn thay đổi bàn chải không. Hoan hô năm 2021", Đức An chia sẻ.

Dù cuộc hôn nhân thời điểm 5 năm trước khá nhiều ồn ào, nhưng tình cảm của vợ chồng Phan Như Thảo thậm chí còn nồng nàn và hạnh phúc hơn lúc đầu.