Phản ứng của HH Đỗ Mỹ Linh khi được bạn bè khuyên nên bầu tiếp dù mới sinh

09:51, Thứ năm 31/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Sau sinh, người đẹp có phần tăng cân hơn so với trước đây những vẫn giữ được thân hình thanh mảnh, xinh xắn.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh có dịp hội ngộ cùng hội bạn thân Vbiz như: Ngọc Hân, Dương Tú Anh, Thanh Tú,...Dù đang trong thời gian ở cữ nhưng nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh khiến dân tình hết lòng khen ngợi.

Đặc biệt, dưới bài đăng, có người bạn khuyên nàng hậu "thêm tập" nữa: "Đẹp quá làm thêm bé nữa đi chị". Đỗ Mỹ Linh liền đáp: "Hẹn người em thi đua nhé". 

domylinh

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Thời điểm đó, cô gái Hà thành chịu không ít áp lực của dư luận, với những đánh giá có phần khắt khe về nhan sắc. Sau khi giành ngôi hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn theo đuổi việc học và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. 

Trong suốt nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng đẹp với người hâm mộ bởi những dự án thiện nguyện, sự nỗ lực không ngừng trong công việc.

Về đời tư, 17/10 năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Được biết chồng cô Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Cậu út nhà bầu Hiển và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - có mối tình 2 năm kín tiếng. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10/2022, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội.

saostar-xcbae6qqa7jcilwz

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó. Sau hôn lễ, Đỗ Mỹ Linh dần rút lui khỏi showbiz để chăm lo đời sống gia đình và công việc biên tập viên của mình. Hiện tại, cô nàng đang dính nghi vấn bầu bí con đầu lòng vì nhiều lần để lộ vòng hai lùm lùm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh