Phó giám đốc bệnh viện quan hệ và quay clip "nóng" từng xưng là chồng nữ điều dưỡng

( PHUNUTODAY ) - Khi cô L. đang học ở Hải Phòng, ông Minh tới chơi, 2 người có hành vi quàng vai, bá cổ, chụp ảnh chung với nhau, ông Minh giới thiệu với bạn bè của cô L, mình là chồng của cô L. và 2 người ngủ cùng phòng với nhau.

Ngày 6/6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này vừa có thông báo kết quả kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân.

Theo kết quả này, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có những khuyết điểm, vi phạm vì có quan hệ tình cảm "quá mức bình thường" với cấp dưới là bà L., điều dưỡng cùng bệnh viện, như hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm nhau hơn đồng nghiệp khác.

pgd-benh-vien-huyen-bi-to-quan-he-bat-chinh-voi-cap-duoi-2-1038-phunutoday

Phó giám đốc BV Thường Xuân thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ điều dưỡng. Ảnh: Báo Vietnamnet. 

Đến cuối năm 2015, lúc bà L. đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Tại đây, ông Minh có hành vi bá cổ, chụp ảnh chung với nữ cấp dưới. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà L. và ngủ cùng phòng với nhau.

Vào thời gian bệnh viện tổ chức tham quan ở Phú Quốc và Đà Lạt, ông Minh và bà L. tiếp tục có những hành động và đi chơi riêng với nhau quá mức bình thường. Lần này, ông Minh đã được những người cùng đi nhắc nhở nhưng vẫn không tiếp thu và duy trì mối quan hệ.

22h30 ngày 29/12/2016, đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ của bà L. tại khu 3, thị trấn Thường Xuân. Thời điểm đó, ông Minh bị chồng bà L. phát hiện, bắt quả tang. Lý giải về việc đến trao đổi công việc của ông Minh được kết luận là không hợp lý, vi phạm quy định của ngành y, bởi theo quy định, ông phải trực 24/24h.

Trưa 30/1/2017 (tức mồng 3 Tết Nguyên đán Đinh Dậu), ông Minh đến phòng trực bệnh nhân và có hành động tranh giành điện thoại, ôm cổ bà L., gây xô xát với nhau khi đang thực hiện nhiệm vụ, là hành động gây mất an ninh trật tự trong cơ quan.

pgd-benh-vien-huyen-bi-to-quan-he-bat-chinh-voi-cap-duoi-1-1038-phunutoday

 Ảnh nóng giữa ông Minh và bà L.

Về clip "nóng" ghi cảnh ân ái của hai người, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã xác minh, ông Minh và bà L. đều thừa nhận đó là hình ảnh của hai người trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Từ các căn cứ trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng ông Trần Văn Minh đã thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan. Ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành. Hậu quả của việc này là bà L. đã phải ra tòa ly hôn với chồng.

Ông Minh vi phạm về những điều đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế. Từ kết quả trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh theo quy định.

Trước đó, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân Trần Văn Minh bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà L. là điều dưỡng cùng bệnh viện dù cả hai đã có gia đình riêng.

Trước khi phát lộ clip nóng, ông Minh một mực không thừa nhận quan hệ tình ái với bà L. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cũng đã có thông báo về việc không đủ cơ sở kết luận mối quan hệ bất chính này. Tuy nhiên sau đó, người tố cáo đã cung cấp thêm các bằng chứng, hình ảnh, clip nóng cho cơ quan chức năng.

Như thông tin đã đưa trước đó, trước đó, ông Lê Văn T, trú tại huyện Thường Xuân, đã làm đơn tố cáo ông Trần Văn Minh có quan hệ bất chính với vợ mình là bà Nguyễn Thị L. (SN 1983), làm điều dưỡng tại BVĐK Thường Xuân.

Trong đơn gửi cơ quan chức năng, ông T. cho biết, vào tối 29 Tết Âm lịch 2017, ông T. nhận được tin ông Minh đang quan hệ bất chính với vợ mình ở nhà trọ gần BVĐK Thường Xuân. Sau đó, ông T. đã cùng một số người tìm đến thì bắt gặp ông Minh cùng bà L. đang ở trong phòng trọ, trên người ông này chỉ mặc một chiếc áo ba lỗ.

Sau sự việc trên, vợ chồng ông T. đã làm đơn ra tòa ly dị. Cho rằng chính ông Minh là người phá hạnh phúc gia đình mình, ông T. đã làm đơn tố cáo Phó Giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân tới Công an huyện, Huyện ủy Thường Xuân và sở Y tế Thanh Hóa.

Theo nội dung đơn tố cáo, bà N.T.L (SN 1983) làm điều dưỡng viên tại BV đa khoa huyện Thường Xuân từ năm 2007.

Khoảng năm 2011 ông Trần Văn Minh (SN 1974), Phó Giám đốc BV thường xuyên quan tâm tới bà L. hơn mức bình thường. Nhiều lần ông Minh đã sàm sỡ và dùng điện thoại quay clip, chụp ảnh lại rồi uy hiếp, đe dọa bà L. nếu không tiếp tục cho “lại gần” sẽ gửi hình ảnh cho chồng bà biết.

Quá hoảng sợ, bà L. đã phải chấp nhận yêu cầu của ông Minh. Sau đó hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau, những lần đó ông Minh đều chụp ảnh và quay clip.

Bà L. cho biết, ông Minh không những giở trò với bà ở phòng thay đồ trong BV, mà cả những lúc cơ quan tổ chức đi du lịch, hay bà đi học ở Hải Phòng thì 2 người đều quan hệ.