Hà Nội: Cột điện nổ tung khiến nhiều người hoảng loạn

( PHUNUTODAY ) - Vào khoảng 19 giờ tối ngày 4-6, tại ngõ 181 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy (Hà Nội), nhiều người dân bỗng nghe thấy một tiếng nổ lớn, điện trong khu vực tắt. Sau đó là những tiếng nổ nhỏ liên tiếp phát ra từ phía một cột điện, khói và lửa lớn bốc lên nghi ngút.

Theo lời kể của người dân sinh sống tại đó cho biết vào thời điểm trên họ đang xem tivi trong nhà thì bất ngờ nghe thấy 1 tiếng nổ rất lớn, sau đó liên tục là những tiếng nổ nhỏ, khi chạy ra đường thì cột điện trong ngõ đang cháy rất lớn.

Đám cháy to trên cột điện treo rất nhiều cáp điện, cáp viễn thông đã khiến lửa cháy lan rất nhanh. Hàng trăm người hô hoán nhau di chuyển ra khỏi nhà, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng.

no-cot-dien-lam-nhieu-nguoi-hoang-loan-phunutoday.vn

 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt. Ít phút sau lực lưỡng cảnh sát PCCC đã điều động 2 xe cứu hỏa đến hiện trường dập tắt đám cháy, cứu một ngôi nhà bên cạnh không có người đang bị ngọn lửa uy hiếp. Rất may là sự việc không có thiệt hại về người, nhưng khiến cho hàng trăm hộ dân mất điện sinh hoạt, cuộc sống bị đảo lộn do nắng nóng.

Được biết khu vực này đã nhiều lần xảy ra chập điện, nhưng lần này xảy ra là trường hợp nặng nhất từ trước đến nay tại khu dân cư này. Hiện nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ.