Phụ nữ khó ngăn mình trước cám dỗ, tuổi nào cũng dễ ngoại tình hơn người khác đều có 5 tính cách này

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những tính cách của phụ được đánh giá dễ ngoại tình.

Phụ nữ luôn thích được chú ý

Một người phụ nữ không ngừng khao khát đến sự chú ý có thể lừa dối người bạn đời của mình nếu như họ không cảm thấy đủ sự quan tâm. Cô ấy sẽ là con mồi dễ dàng cho bất kỳ người đàn ông nào dành cho sự quan tâm khiến cô cảm thấy mình xứng đáng.

Phụ nữ có thu nhập cao

Nếu như đàn ông có tiền dễ sinh ra tật xấu thì ngược lại đàn bà có tiền cũng không khác gì. Nếu không còn được sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng nên phụ nữ có tiền thường tìm đến người phù hợp hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi người phụ nữ chủ động về tài chính, hoặc có nguồn thu nhập cao sẽ tự do làm điều mình muốn, từ việc đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm đồ hiệu và chắc chắn có những "vệ tinh" vây quanh. Đặc biệt, nếu như người vợ có thu nhập cao hơn chồng thì cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ có tính dễ dàng chán nản

Một người phụ nữ nhanh bị chán, dễ thấy cuộc sống buồn tẻ sẽ lừa dối bạn đời để giảm sự nhàm chán và tìm sự hứng thú bên ngoài chi mình. Chỉ cần có chút cám dỗ bên ngoài là họ lập tức sa ngã, không giữ vững được bản thân mình.

Phụ nữ ham hư vinh

Đây là kiểu phụ nữ sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đạt được những thứ mà mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang, và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình, chăm sóc con cái.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu phụ nữ này rất dễ ngoại tình. Có câu nói "sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" quả đúng không sai, phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ vì đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng vì tiền mà quên tình nghĩa vợ chồng, vì tiền cô ấy có thể đánh đổi tất cả kể cả là hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ thích bạn thân là nam giới

Nhiều trường hợp bắt đầu chuyện yêu đương có xuất phát điểm là từ tình bạn thân với người khác giới. Có thể ban đầu là mối quan hệ này thuần khiết nhưng về sau không như thế.

Ngoài ra, còn những tác động khác không do tính cách cũng làm thay đổi phụ nữ, được đánh giá trong nhóm dễ ngoại tình.

1. Phụ nữ từng bị phản bội.

2. Phụ nữ có nhu cầu cao.

3. Phụ nữ có bạn thân mà người này đang ngoại tình

4. Phụ nữ có tính hướng ngoại.

5. Phụ nữ ưa mạo hiểm.