Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán: Một sự kiện khủng khiếp liên quan đến dịch Covid-19 sẽ xảy ra vào ngày 20/6

( PHUNUTODAY ) - Thần đồng tiên tri Ấn Độ mới 15 tuổi này dự báo những điều tiếp theo sẽ xảy đến với tương lai.

Cậu bé Abhigya Anand, 15 tuổi được coi là nhà chiêm tinh trẻ tuổi nhất và là thần đồng Ấn Độ vì những dự đoán chính xác của mình. Mới đây, cậu vừa đăng tải một video lên kênh Youtube, thu hút hơn 1 triệu lượt theo dõi với nội dung "Làm thế nào để chúng ta ngăn chặn đợt dịch tiếp theo?".

Abhigya Anand cho biết, tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ trong 2 tháng qua thật đáng buồn, khiến hệ thống y tế nước này sụp đổ. Abhigya tin rằng nếu chính phủ, các nhà khoa học và cả những người dân bình thường có thể làm theo thuật chiêm tinh cổ đại và y học cổ truyền từ tổ tiên thì có thể tìm ra cách phòng chống dịch.

Cậu dự đoán sẽ có một sự kiện xảy ra liên quan đến dịch Covid-19 vào ngày 20/6 tới (Ảnh Internet)

Cậu dự đoán sẽ có một sự kiện xảy ra liên quan đến dịch Covid-19 vào ngày 20/6 tới (Ảnh Internet)

Tuy nhiên, vị thần đồng chiêm tinh nhí này cho rằng, tiêm chủng không phải là giải pháp cho vấn đề phòng, chống dịch Covid-19. Abhigya lấy ví dụ về Seychelles và Chile, những quốc gia từng có tỷ lệ tiêm chủng thuộc top cao nhất thế giới, Israel và Vương quốc Anh cũng có tỷ lệ tiêm chủng nhanh chóng nhưng dịch bệnh vẫn bùng phát. Abhigya cũng đặt ra câu hỏi về biến chủng mới của virus và tin rằng vào ngày 20/6 tới đây, một sự kiện khủng khiếp liên quan đến đại dịch Covid-19 sẽ xảy ra.

Thần đồng tiên tri từng dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19 (Ảnh Internet)

Thần đồng tiên tri từng dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19 (Ảnh Internet)

Nhìn nhận từ góc độ chiêm tinh học, thần đồng tiên tri 15 tuổi cho rằng thế giới có thể phải trải qua một thời kỳ hỗn loạn hơn nên cần chuẩn bị tinh thần. Tuy nhiên, Abhigya tin rằng tình hình dịch bệnh sẽ sớm có dấu hiệu khả quan và tình hình kinh tế của thế giới sẽ cải thiện vào tháng 5/2022.

Abhigya Anand bắt đầu nổi tiếng vào thời điểm vào tháng 8/2019, khi đưa ra lời tiên tri rằng sẽ có một thảm họa xảy ra từ tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Đó là thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan ra hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Trong dự đoán mới nhất, nhà tiên tri nhỏ tuổi Ấn Độ cho rằng, tháng 2/2021 có thể xuất hiện một thảm họa lớn hơn. Cùng với đó, nhà tiên tri cho hay năm 2021 sẽ chứng kiến một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng hơn nhiều so với đại dịch. Điều này khiến mọi người lo ngại rằng thế giới sẽ có một năm khó khăn hơn năm ngoái.

Abhigya Anand là người trẻ nhất ở Ấn Độ có bằng tốt nghiệp đại học về vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Ở tuổi 14, Anand thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Cậu có thể giao tiếp thành thạo 6 thứ tiếng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Mới đây, Abhigya Anand đã thành lập một website riêng để cập nhật những dự đoán về vận mệnh tương lai thế giới sau khi Youtube xóa những video của cậu do vi phạm quy định kiểm duyệt.