Thanh Hằng bất ngờ quay lại tóc ngắn, gợi nhắc về bộ phim đầu tay cách đây hàng chục năm

( PHUNUTODAY ) - Thanh Hằng bất ngờ khoe hình ảnh mới với mái tóc cắt ngắn trên vai, khiến fans nhớ về thời điểm từ hơn 10 năm trước trong các bộ phim mà cô tham gia.

Lâu nay, siêu mẫu Thanh Hằng quen thuộc với công chúng với mái tóc dài điệu đà, được uốn lọn sóng tinh tế, thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và quyền quý. Tuy nhiên mới đây, sau khi hoàn thành bộ phim mới, chị đại đã thoát vai để nhập vào một hình ảnh hoàn toàn mới. Mái tóc này được cắt ngắn trên vai và được ép thẳng.

Khi Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện trước công chúng với mái tóc cắt ngắn năng động, cô đã thật sự tạo một cú sốc lớn cho thời trang tóc Việt Nam – tóc ngang xéo (phía sau ngắn đến gáy, hai bên dài ngang vai). Hình ảnh đó không bao lâu sâu đã được nhân rộng trong giới trẻ và kể cả những người mẫu đàn em. Với những lựa chọn của Hằng về thời trang tóc, có vẻ cô đầu tư rất kỹ và biết chọn cái người khác chưa làm. Vì thế chưa ai nói với Hằng việc cắt mái tóc dài từng làm nên một trào lưu trước đây là uổng!

Khi mà ngày càng nhiều những kiểu tóc “Thanh Hằng” xuất hiện trên phố, người ta thấy Hằng tiếp tục đầu tư những phong cách mới cho mái tóc của mình. Khi tham gia bộ phim Gia tài bác sĩ, mái tóc của Hằng được cắt… ít xéo hơn, nhằm phù hợp với vai diễn.

Đã lâu lắm rồi người ta lại mới thấy Thanh Hằng trong mái tóc ngắn cá tính sau rất nhiều năm trôi qua. 

Empty

Thanh Hằng lột xác với mái tóc ngắn chấm ngang vai được ép thẳng, rẽ ngôi giữa và nhuộm màu nhẹ nhàng.

Empty

Mái tóc mới của Thanh Hằng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Có ý kiến cho rằng trông cô đẹp hơn nhiều với mái tóc này, thậm chí fans còn khen "đẹp trai quá".

thanh-hang-bat-ngo-cat-toc-ngan-tro-ve-hinh-anh-cua-10-truoc-day-0fd2115d5178b726ee69-1571454019-820-width600height399

Thời điểm tham gia bộ phim Nụ hôn thần chết năm 2008, Thanh Hằng cũng gây ấn tượng với mái tóc này.

Empty

Mái tóc tạo cảm giác gương mặt của siêu mẫu bầu bĩnh và trẻ trung hơn.

Empty

Hình ảnh hiện tại của Thanh Hằng so với trước đây không khác là bao. Chỉ có điều mái tóc này được chăm chút kỹ lưỡng và có màu nên thời thượng hơn nhiều.

Empty

Năm 2013 đóng phim Gia tài bác sĩ, Thanh Hằng cũng nhập vai xuất sắc với mái tóc ngắn trên vai này.

Empty

Mái tóc ngắn mang lại vẻ trẻ trung năng động cho siêu mẫu.

Trước khi cắt tóc ngắn khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh mai tóc dài thướt tha. Người đẹp thường xuyên biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau với mái tóc này. Tuy nhận được nhiều lời khen ngợi song vẫn có người cảm thấy tiếc nuối mái tóc dài của "bà Ba Trân".

Empty

Thanh Hằng sở hữu mái tóc dài mượt mà và đầy nữ tính.

Empty

Khi thì chị chọn cách để thẳng tự nhiên, lúc lại uốn sóng nhẹ nhàng.

Empty

Nếu như mái tóc ngắn trẻ trung và thời thượng thì mái tóc dài lại sang chảnh và quý phái hơn nhiều.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-hang-bat-ngo-quay-lai-toc-ngan-goi-nhac-ve-bo-phim-dau-tay-cach-day-hang-chuc-nam-search/

/Khoevadep

Hạ Anh