Thương Tín được mời đóng phim trở lại, giá cát sê khiến nhiều người bất ngờ

15:30, Thứ ba 13/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Bạn thân của Thương Tín tiết lộ nam tài tử đã được mời phim với giá cát sê là 20 triệu đồng.

Mới đây nhất, người bạn thân của ông là nhạc sĩ Tô Hiếu vừa bật mí thêm thông tin về Thương Tín. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết sau thời gian chờ đợi để được đi phim trở lại, Thương Tín đã nhận được lời mời đóng phim mới: "Đạo diễn Phạm Ngọc Lân có liên hệ tôi để mời anh Thương Tín vào phim mới. Anh Tín vui và mong lắm. Bộ phim dự kiến sẽ quay ở Hà Tĩnh từ ngày 28/8. Vì anh ấy chưa có căn cước công dân nên tôi không thể đặt vé máy bay được mà phải di chuyển bằng xe khách nếu sức khỏe của anh tốt".

thuong-tin-duoc-moi-phim-tro-lai-gia-cat-se-moi-bat-ngo-1-ngoisaovn-w1000-h1443

Bên cạnh đó, bạn thân của Thương Tín cũng tiết lộ thêm cát sê của Thương Tín khi nhận phim mới này là 20 triệu đồng: "Tôi cũng khuyên khi đóng phim xong, Thương Tín nên về quê để làm căn cước công dân, thăm vợ con và làm căn cước công dân cho tiện hơn. Vì sắp tới có đơn vị mời anh ấy sang Thái Lan biểu diễn".

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu, đại diện cho Thương Tín cho biết, tài tử của Biệt động Sài Gòn đi diễn 2 show đám cưới ở Hà Tiên và Ba Hòn Đầm (Kiên Giang), từ ngày 19 - 21/8. Theo thỏa thuận, Thương Tín chỉ hát một bài vì sức khỏe không cho phép. Thế nhưng, khi lên sân khấu, nhận được nhiều sự yêu mến và đề nghị từ khán giả, nam diễn viên đã hát thêm một bài nữa. 

Bất ngờ nhất chính là số tiền cát sê hát đám cưới mà Thương Tín nhận được là 5 triệu đồng. Tô Hiếu kể: "Mỗi ngày của thời gian trước, anh Tín vẫn nuôi hi vọng có người mời đóng phim. Giờ thì anh lạc quan hơn và muốn đi hát kiếm tiền. Lúc đầu, anh ngại nhưng tôi đã động viên và tập cho anh hát nên anh tự tin hơn nhiều".

thuong-tin-duoc-moi-phim-tro-lai-gia-cat-se-moi-bat-ngo-6-ngoisaovn-w999-h743

Hiện nam nghệ sĩ đang ở nhà Tô Hiếu. Nhạc sĩ này cho biết tính cách Thương Tín cũng thay đổi nhiều. Ngày nào ông cũng nói cảm ơn nhạc sĩ Tô Hiếu cưu mang mình. Thương Tín biết lắng nghe, suy nghĩ cũng thông thoáng hơn. Điều Tô Hiếu lo lắng là diễn viên Thương Tín không chịu đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Mỗi khi anh và Thanh Tùng đề nghị, ông lại gạt phắt, phủ nhận chuyện có bệnh.

"Có lẽ anh ấy sợ đi khám sẽ phát hiện nhiều bệnh trong khi mình lại không có tiền điều trị, trở thành gánh nặng. Hiện tại, nhìn bên ngoài thì anh rất ổn, khỏe mạnh", nhạc sĩ nói. Ngoài ra, Tô Hiếu và Thanh Tùng cũng rất quan tâm chuyện diễn viên Thương Tín có dấu hiệu bị lẫn. Anh kể: Anh ấy thỉnh thoảng quên này quên nọ. Có những chuyện anh vừa nói xong, sau đó nói lại 2 - 3 lần".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh