Thúy Diễm phản hồi sau khi bị nữ CEO chất vấn tiền từ thiện miền Trung năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Nữ đại gia cho biết vợ chồng nam diễn viên từng kêu gọi quyên góp từ thiện kéo dài 1 tháng, trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Mới đây, nữ CEO tiếp tục gọi tên vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành về vấn đề ngâm tiền từ thiện từ năm ngoái. CEO bày tỏ thắc mắc khi cặp đôi đến giờ vẫn chưa công khai tổng số tiền đã kêu gọi được, báo cáo chi tiết sử dụng vào những việc gì. 

Trao đổi với báo chí, Thúy Diễm cho biết:

"Thật ra tôi không phải kiểu người nóng tính hay muốn phản pháo, tôi nghĩ chuyện gì đâu còn đó và danh dự của mình thì tôi cũng không muốn ai làm tổn hại đến nó. 

Tôi nghĩ tôi sẽ không phải livestream hay làm gì đó để đính chính cho mình. Những người từng yêu mến và theo dõi chặng đường của tôi thì họ sẽ biết tôi là người như thế nào. 

Điều duy nhất tôi muốn nói nếu như là khán giả chân chính từng yêu thương và theo dõi hành trình của tôi thì chắc chắn không tin lời nói đó. Vì trong khoảng thời gian tôi kêu gọi quyên góp vào ngày mười mấy tháng 10 (bài viết vào 14/10/2020 - pv) cho đến khi kết thúc cả hành trình luôn, tôi đều công khai số tiền minh bạch rõ ràng. 

Empty

Mỗi ngày đi đến đâu, đến tỉnh nào, cho ai bao nhiêu tôi đều công khai và tất cả còn nằm trên Facebook cá nhân của tôi. Không có xóa bài hay gì cả, mọi người có thể vào đó tìm hiểu. 'Cây ngay không sợ chết đứng', những lời nói vu khống của người khác thì cũng có sự thật để chứng minh cho mình, nên tôi không cần phải lên tiếng phản pháo hay gì cả. 

Từ xưa đến giờ bản tính hai vợ chồng không thích đụng chạm đến ai cả, nhưng đến thời điểm chuyện thị phi vướng vào thì mình phải chấp nhận điều đó. 

Tôi hy vọng những ai yêu thương và tin tưởng có thể truy cập vào trang Facebook của tôi để tìm hiểu, để biết được tôi có giống như người ta nói hay không".

Khi nào mình cần, hay phải chứng minh với pháp luật, tôi cũng sẽ sẵn sàng, tôi không ngại. Tại vì danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình", cô nói thêm.

Ngay sau đó, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành đều nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của các "thánh hóng". Cho đến khoảng 8h tối ngày 13/10, giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", Thuý Diễm chính thức có động thái mới nhất trên MXH.

anh-chup-man-hinh-2021-10-13-luc-201746-16341315466221156511764

Bà xã Lương Thế Thành đã mở khoá Facebook, đăng tải clip khoe nhan sắc và thần thái rạng ngời bên con trai cưng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, để tránh bị công kích giữa lùm xùm, Thuý Diễm hạn chế người vào bình luận trên trang cá nhân của mình.