Trang Cherry "Sống Chung Với Mẹ Chồng" hé lộ đã 20 năm sống chung với "chứng bệnh lạ"

( PHUNUTODAY ) - Mắc chứng bệnh tâm lý sợ hãi đám đông nhưng Trang Cherry vẫn chọn nghề "làm dâu trăm họ".

Mới đây, Trang Cherry - nữ diễn viên vào vai nàng dâu xảo quyệt, đanh đá trong phim truyền hình đình đám Sống Chung Với Mẹ Chồng - bất ngờ tiết lộ "góc tự nhục". Cô cho biết đã 20 năm sống chung với nhiều chứng bệnh tâm lý khác nhau, rối loạn lo âu là một trong số đó.

"Ai quen biết tôi trước đây chắc chắn đều biết tôi có cái tật cắn và lột da tay cho nát bấy, tứa máu ra thì mới tha, lột tay đã thì chuyển xuống chân. Có chuyện này kể ra thì dị nhưng phải kể để cho những ai luôn nghĩ rằng con bé tự tin, cứng cỏi lắm sẽ có cái nhìn khác liền. Cách đây hơn 10 năm, mỗi khi bước lên sân khấu lớn nhỏ để hát, tôi đều phải 'đóng bỉm' vì sợ. Yêu sân khấu lắm nhưng sợ. Sợ tới run rẩy", Trang Cherry kể.

241289103_10225419777263310_8675235862001724897_n

Dù mắc chứng bệnh tâm lý sợ hãi đám đông nhưng Trang Cherry vẫn quyết tâm dấn thân vào nghề "làm dâu trăm họ". Dù biết tự làm khó mình, song cô đã bất chấp tất cả để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

May mắn sau nhiều năm nỗ lực, nữ diễn viên 5S Online đã khắc phục được điểm yếu tâm lý của mình. "Bí mật này không ai biết, kể cả gia đình, bạn thân hay các người yêu cũ. Giờ hết rồi mới dám kể chứ thấy nhục. Với mọi người chắc hẳn điều đó chẳng có gì to tát, nhưng với bản thân tôi, đó thực sự là một kỳ tích", cô cho hay.

Bàn tay khi bị bệnh cách đây 8 tháng và bàn tay hiện tại của Trang Cherry.

Bàn tay khi bị bệnh cách đây 8 tháng và bàn tay hiện tại của Trang Cherry.

Trang Cherry tên thật là Hoàng Thu Trang, sinh năm 1991, được giới trẻ biết đến nhiều nhất khi tham gia bộ phim sitcom 5S online với vai phù thủy. Cô cũng từng đóng vai chính trong phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, đóng cặp cùng nam diễn viên Anh Dũng, vào vai con của NS Công Lý.

Tuy nhiên, vai diễn để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả của Trang Cherry nhất định phải kể đến là Diệp tiểu tam trong bộ phim quốc dân Sống Chung Với Mẹ Chồng. Đây là một vai diễn phản diện, đanh đá, đầy mưu mô thủ đoạn. Thế nhưng nữ diễn viên lại khiến khán giả thích thú, bởi sự tinh ranh của mình đã dạy cho bà mẹ chồng khó tính, khó chiều trong phim một bài học nhớ đời.

trang-cherry-song-chung-me-chong-09

Thời gian trước, Trang Cherry cũng từng gây sốc với loạt hành động như cạo đầu, thay đổi phong cách táo bạo, chuyển hướng làm ca sĩ…/.