Trẻ sinh trúng 3 khung giờ này: Dù trai hay gái cũng thông minh tài ba, mang phúc cho cả nhà

16:51, Thứ bảy 16/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có viết về 3 khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ mang về may mắn, phúc lộc cho cha mẹ cũng như cả gia đình.

Khung giờ Mùi Âm lịch (13:00 - 15:00)

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào khung giờ Mùi Âm lịch đa phần đều thông minh, tài năng, mang số mệnh giàu sang, phú quý.

gio-sinh-cua-tre

Người này sống thực tế, dám một mình đương đầu với những khó khăn, thử thách. Họ không dễ bị lừa gạt, có khả năng chịu đựng áp lực và kiên nhẫn đối mặt với khó khăn.

Trẻ sinh khung giờ Mùi Âm lịch này có đầu óc tổ chức và cẩn trọng trong mọi việc. Họ có xu hướng lên kế hoạch cẩn thận trước khi hành động và luôn đảm bảo công việc được thực hiện một cách có trật tự và đúng hẹn.

Họ có tình cảm với gia đình, thương yêu cha mẹ, quý trọng anh chị em trong nhà. Người sinh khung giờ Âm lịch này được dự đoán sẽ mang lại vận may cho gia đình, cải thiện vận số cho cha mẹ.

Bé trai khi trưởng thành thường tài giỏi, vững vàng. Bé gái xinh đẹp như hoa ngọc, bản lĩnh, độc lập trước sóng gió. Cha mẹ có con sinh vào giờ này cũng ăn lên làm ra, cầu được ước thấy.

Khung giờ Hợi Âm lịch (21:00 - 23: 00)

Tử vi học có nói, trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch thường sống rộng lượng, tốt bụng, hay thương người. Tuy vậy, thuở nhỏ, bé khá khó nuôi, hay ốm vặt. Đôi lúc, người sinh khung giờ Âm lịch này cũng tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu.

Trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch này có trực giác nhạy bén và cảm nhận được cảm xúc của người xung quanh. Họ là sống rất tình cảm, biểu hiện tình yêu thương và quan tâm một cách tự nhiên.

gio-sinh-cua-tre1

Trẻ sinh giờ Hợi cũng có năng khiếu, niềm đam mê với nghệ thuật và sáng tạo. Họ có khả năng thể hiện bản thân qua các hình thức nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, văn chương hay diễn xuất.

Trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch khi trưởng thành thường tu chí làm ăn, luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên. Cũng bởi vậy, họ sớm thành công, hóa rồng hóa phượng, trở thành niềm tự hào của cha mẹ, chưa bao giờ khiến phụ huynh phải lo lắng.

Trẻ sinh vào giờ này sống chan hòa, tình nghĩa, có hiếu với cha mẹ nên cuộc sống càng về sau càng có phúc.

Khung giờ Mão Âm lịch (05:00 - 07:00)

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Mão Âm lịch thường xuất thân trong những gia đình giàu có, quyền thế. Bé được hưởng nền giáo dục tốt nhất từ khi còn nhỏ và được gia đình yêu thương.

IMG_5566

Trẻ sinh khung giờ Mão Âm lịch rất năng động và sáng tạo. Họ có khả năng tư duy linh hoạt, thích khám phá và tạo ra những ý tưởng mới. Họ thích giao tiếp và tương tác với người khác.

Trẻ sinh vào khung giờ Mão Âm lịch thường có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện và dễ dàng tạo được mối quan hệ xã hội. Họ không thích ngồi yên một chỗ và thích tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Họ có năng lượng dồi dào và thích thú với những thách thức mới.

Trẻ sinh vào khung giờ Mão Âm lịch được dự đoán sẽ hóa rồng, hóa phượng, mang lại những điều tốt lành cho gia đình trong tương lai. Khi trưởng thành, họ có phúc khí dồi dào, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuối cùng cũng đạt được điều mìn mong đợi.

Dù là trai hay gái, trẻ sinh vào giờ này đều học hành giỏi giang, tương lai đỗ đạt, mọi việc suôn sẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc