Tuấn Hưng khẳng định một câu chắc nịch khi bị chỉ trích PR bốc phét

( PHUNUTODAY ) - Sau thành công của đêm nhạc, mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là những ồn ào xoay quanh đêm nhạc Góc Ban Công. 

Sau thành công của đêm nhạc, mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể giọng ca Cầu Vồng Khuyết cho hay góc ban công là nơi gắn liền biết bao kỷ niệm thời ấu thơ của mình.

th1

"Góc ban công nho nhỏ nhà tôi ở đó, biết bao nhiêu kỷ niệm thời ấu thơ với bờ Hồ Gươm lịch sử. Thế rồi tôi rời xa góc ban công ấy 14 năm để vào TP HCM kiếm kế sinh nhai với giọng hát tầm thường lúc bấy giờ. Tôi hát vì đam mê, vì cứ thấy có người nghe là hát. Tôi không nặng nề khi ai đó chê mình hát không hay, hết thời hay...

Khán giả với tôi như 1 phần cơ thể, ngoài bố mẹ vợ con tôi chỉ biết cống hiến miễn sao mình có ích cho đời . Thời điểm này có người vẫn trả tôi cả trăm triệu để hát tiệc cưới, tiệc hội hè, nhưng tôi chưa chắc đã nhận hoặc nếu hát một đám cưới 300 triệu tôi lấy toàn bộ để mang đi đóng góp vào quỹ cho các cháu bệnh nhi hay cơ sở thiện tâm", Tuấn Hưng chia sẻ việc nhận show lên đến hàng trăm triệu đồng. 

"Tôi là thằng điên? Cũng có người nghĩ tôi đang làm trò PR bốc phét. Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát một tháng vài show là thừa nuôi con và trang trải gia đình. Tôi nhẹ gánh vì vợ tôi cũng kiếm được và luôn động viên: 2 vợ chồng mình cố tu tâm tích đức, sống chậm lại và hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

Trong nhà từ trên xuống dưới ai ai cũng hạnh phúc khi thấy tôi cống hiến và làm được điều có ích cho cộng đồng và xã hội", Tuấn Hưng trải lòng. 

th2

Chứng kiến tình cảm của khán giả dành cho mình, Tuấn Hưng không khỏi hạnh phúc, đeo kính đen để che đi sự xúc động của bản thân. Thế nhưng điều này vẫn không thể kiềm được những giọt nước mắt của nam ca sĩ.

"Tôi chỉ biết quỳ xuống để cảm ơn trời đất, tổ tiên và cảm ơn mọi người đã thương yêu tôi như vậy. Thằng đàn ông bất khuất như tôi chết cũng không bao giờ quỳ gối. Nhưng khi nhận được tình yêu bao la của hàng nghìn người thì thân tôi mềm nhũn và không có gì có thể diễn tả được sự chân tình của mình với tình yêu ấy", Tuấn Hưng bày tỏ. 

Không những thế nam ca sĩ còn lên tiếng trước những tin đồn cho rằng Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc Góc Ban Công để PR, bốc phét. Anh khẳng định mình là "thằng điên" nhưng biết cống hiến, làm những điều có ích cho cộng đồng và xã hội.