Tướng phụ nữ thông minh, tài ba hơn người sau tuổi 30 nhất định làm quan lớn

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học người phụ nữ khi sở hữu nét tướng này nhất định sẽ may mắn hơn người.

Gò má tròn đầy đặn

Trong tử vi học và nhân tướng học thì những người có gò má tròn mũm mĩm, theo nhân tướng học, họ không chỉ làm việc nghiêm túc mà còn là những người có tinh thần cống hiến hết mình và dũng cảm. Họ rộng lòng, trung thành trong lời nói, có trách nhiệm với sự nghiệp và gia đình và không bao giờ bắt nạt người khác.

Phụ nữ có gò má tròn trịa luôn quản lí công việc một cách chu toàn, có kĩ năng về quán xuyến gia đình, kiểm soát nhà cửa. Những phụ nữ này cũng biết chăm sóc bản thân và làm việc khá nghiêm túc.

Đôi mắt long lanh cười

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt long lanh, biết cười là một người vô cùng lạc quan, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc. Trong tình yêu họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương yêu.

Trời sinh những người phụ nữ có lông mi dài thường có tính cách vô cùng chu đáo, hiểu biết, khiêm tốn và sống tử tế với mọi người xung quanh. Ngoài ra, trong cuộc sống, những người này luôn có cách xử sự cực kì tinh tế và từ tốn.

Phụ nữ tướng trán cao vô cùng thông minh

Phụ nữ tướng trán cao vô cùng thông minh

Bất kể chuyện gì khó khăn, phức tạp xảy ra cũng không thể khiến bản mệnh bối rối. Họ phù hợp với mọi ngành nghề và việc gì cũng đều nhiệt huyết khiến ai cũng nể phục.

Chân to, đùi to

phụ nữ không ai thích mình sở hữu một cặp chân to, đùi to không thon gọn. Nhưng trên thực tế, những người phụ nữ có đôi chân to thường sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền. Đồng thời, bản mệnh cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình. Đây là kiểu người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp mọi nơi, mọi lúc.

Phụ nữ có đặc điểm này năm 30 tuổi, những quý cô sở hữu đặc điểm này sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ, gây dựng sự nghiệp thành công, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ may về đường tài lộc.

Đầu mũi tròn số mệnh vô cùng sung sướng

Đầu mũi tròn số mệnh vô cùng sung sướng

Đầu mũi to, tròn, đầy

Trong nhân tướng học và tử vi học phần đầu mũi được xem là một trong 5 ngũ quan thu hút tài vận. Nhiều phụ nữ thường thích có chiếc mũi cao, thon gọn, thanh mảnh và thậm chí có người còn đụng dao kéo để thay đổi chúng.

Một người phụ nữ khi sở hữu tướng đầu mũi to, tròn và đầy đặn chính là phúc tướng trời ban. Phần lớn những người phụ nữ có đặc điểm này đều rất giàu có. Nhất là khi mũi càng tròn và đầy đặn thì lại càng nhiều tiền. Bước vào giai đoạn trung niên, các quý cô này thường có cuộc sống đầy đủ, sung túc, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo