Vợ cũ Thảo Vân đến thăm Công Lý, chỉ một hành động đã thể hiện cách cư xử tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ của Thảo Vân và Công Lý lâu nay vẫn vô cùng tốt đẹp dù không còn là vợ chồng, nhưng khán giả lại càng nể phục hơn vì họ luôn có cách cư xử đúng mực, văn minh.

Mới đây, Công Lý đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng các đồng nghiệp khi đến nhà riêng thăm mình, trong đó có cả sự xuất hiện của vợ cũ Thảo Vân. Trong ảnh Phương Oanh ngồi cạnh Công Lý, ôm tay đàn anh rất thân thiết. Còn Thảo Vân thì ngồi cách chồng cũ một khoảng khá xa. Hành động của cô đã thể hiện sự tinh tế trong cách ứng xử cho thấy mối quan hệ tốt đẹp như bạn bè giữa hai người, vừa giữ khoảng cách an toàn vì chồng cũ đã có vợ mới.

congly1

Dù đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với chồng cũ, cùng nhau chăm sóc cho con trai. Hơn hết, nữ MC nổi tiếng cũng rất thân thiết với Ngọc Hà - bà xã kém 15 tuổi của NS Công Lý.  Bộ ba không chỉ thân thiết và luôn ủng hộ nhau trong sự nghiệp, trong cuộc sống hằng ngày mà còn thường xuyên công khai tương tác trên MXH. Thậm chí, bà xã 8x của Công Lý cũng rất được lòng cu Tít, con trai riêng của anh và MC Thảo Vân. 

cong-ly-yeu-ban-gai-kem-15-tuoi-sau-ly-hon-thao-van-thi-sao-1

Ngọc Hà từng thừa nhận không quan tâm tới quá khứ của chồng, thậm chí còn kết thân với 2 người vợ cũ cùng các con riêng của anh. Sau khi nhận lời yêu, cô luôn học cách để làm hậu phương vững chắc cho bạn trai, luôn ở nhà chuẩn bị, nấu món ngon cho anh mỗi khi trở về nhà. Nữ phóng viên xinh đẹp còn thỉnh thoảng khoe những “thành quả” trong việc bếp núi, làm mồi nhậu cho người yêu khi anh tụ tập bạn bè tại nhà khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Cô cũng hay chụp ảnh cùng con trai của Công Lý cũng như Thảo Vân. Thảo Vân cũng nhiều lần hồi đáp thể hiện sự thân thiết.

Người đẹp quan niệm khi còn tốt, còn vui, còn chân thành thì cứ cùng nhau sống trọn vẹn. Cô bộc bạch: "Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Em không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì em đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý”.