Xem đặc điểm nổi bật này trên gương mặt cho biết vận mệnh giàu sang, phú quý

20:14, Thứ sáu 12/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Những người sở hữu tướng mũi này không chỉ tài giỏi thông minh mà có khả năng quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài.

Mũi cao và cong:

Đây là tướng mũi có thể không hợp nhãn với nhiều người. Ai sở hữu tướng mũi này thì là người có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn biết giúp đỡ người khác. Cuộc sống của họ luôn gặp được nhiều điều may mắn, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Mũi Hy Lạp:

Đây là mũi có hình dạng thẳng, chóp mũi cao nhỏ. Những người sở hữu tướng mũi này không chỉ có gương mặt ưa nhìn mà còn có tính cách đặc biệt. Họ là người có nghị lực vô tận, dám nghĩ dám làm, nhưng không hấp tấp, tham vọng và luôn có kế hoạch hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Họ là người có ý chí và sự kiên định không ai sánh bằng, trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào cũng đều vẹn toàn.

Tướng mũi

Tướng mũi

Mũi thịt và hẹp:

Đây là dạng mũi nhỏ nhưng xung quanh đầu mũi và cánh mũi khá đầy đặn. Người nào sở hữu hình dạng mũi này thuở nhỏ có lúc vất vả khó khăn, nhưng càng lớn vận khí sẽ ngày càng tốt. Họ không những giàu có mà còn có cuộc sống viên mãn.

Những người sở hữu tướng mũi này không chỉ tài giỏi thông minh mà có khả năng quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài.

Mũi to và đầu mũi to:

Đây là dạng mũi thường thấy trong cuộc sống. Không nói ngoa khi đây được xem là phúc tướng tuyệt vời nhất. Những người sở hữu hình dạng mũi này có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Họ có ý chí phấn đấu hơn người, giỏi làm kinh tế, luôn là người tiên phong trong việc làm giàu.

Bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống, họ đều có khả năng làm chủ mọi thứ. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì họ là những cường nữ, làm được việc lớn và được mọi người kính trọng.

Mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân:

Đặc điểm của mũi này không chỉ to mà còn rộng, hai cánh mũi cũng đầy đặn. Những người sở hữu hình dạng mũi này rất coi trọng vật chất. Họ luôn khao khát có được cuộc sống sung túc phú quý.

Họ luôn mong muốn mình có thể kiếm được nhiều tiền và giúp gia đình được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất. Sau tất cả, họ lại làm được điều đó khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: nét tướng