Xinh đẹp là thế nhưng Hari Won luôn chỉ trung thành với kiểu tóc mái ngang lý do vì điểm này trên khuôn mặt

( PHUNUTODAY ) - Hiếm khi thấy Hari Won để kiểu tóc nào khác, cô luôn trung thành với tóc mai ngang từ năm này sang năm khác vì lý do ít ai ngờ tới này.

Hari Won gây ấn tượng với nhiều người bởi giọng nói lơ lớ dễ thương, biểu cảm ngộ nghĩnh. Sau nhiều năm ca hát với một số bản hit như "Anh cứ đi đi", "Hương đêm bay xa"... cô ít nhiều tạo được dấu ấn cho khán giả. Và sau đám cưới rình rang thu hút truyền thông với Trấn Thành, người ta lại càng quan tâm đến Hari Won hơn, bất kể hoạt động gì hay cách cô mặc ra sao cũng được chú.

Phải công nhận phong cách thời trang của Hari Won ngày càng tiến bộ lên, không còn những bộ cánh sến sẩm nữa. Thế nhưng dù phong cách thay đổi nhưng Hari Won lại vẫn luôn trung thành với kiểu tóc mái đặc trưng của mình, hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Hari Won vén tóc lên.

hari
hari-won

Hari Won thích kiểu tóc dài, mái ngang, nhuộm nâu hạt dẻ

hari1

Để tóc này trông cô trẻ hơn tuổi 33 rất nhiều

Lý do chính khiến Hari Won hiếm khi vén tóc mái lên đó là do cô sở hữu vầng trán khá rộng, vô tình khi hớt mái lên khiến mặt cô trông khá to và già hẳn đi.

hari-won-kieu-toc-mai

Trông Hari Won khá khác lạ khi diện mái tóc búi cao sang trọng này

hari-won1

Không thể phủ nhận kiểu tóc này khiến mặt cô trông khá già và cứng không trẻ trung như khi để tóc mái

Đó chính là lý do mà suốt mấy năm qua khi các mỹ nhân Vbiz đã thay đến cả chục kiểu tóc khác nhau thì Hari Won vẫn luôn trung thành với kiểu tóc đặc trưng này, nó đã trở thành thương hiệu của riêng cô và khiến Hari Won trông như thiếu nữ ngoài 20 chứ không phải đã 33 như hiện tại.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xinh-dep-la-the-nhung-hari-won-luon-chi-trung-thanh-voi-kieu-toc-mai-ngang-ly-do-vi-diem-nay-tren-khuon-mat-search/