4 kiểu tóc ngắn layer giúp nàng có vẻ ngoài "xinh như mộng", trẻ ra đến 5 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Muốn tìm một kiểu tóc ngắn layer lý tưởng cho lần "đảo ngói" sắp tới, chị em đừng bỏ qua 4 gợi ý sau đây nhé!

Tóc ngắn layer không chỉ được các quý cô sành điệu áp dụng nhiệt tình, mà còn là hot trend từ năm nay qua năm khác. Tóc ngắn tỉa layer là lựa chọn hoàn hảo để hack tuổi, nhờ nét phóng khoáng và có chút gì đó bụi bặm. 

Kiểu tóc này cũng không quá kén mặt, thậm chí còn giúp "định hình" gương mặt của chị em thêm nhỏ gọn, thanh thoát. Kiểu tóc này 4 phiên bản khác nhau để chị em lựa chọn. 

Tóc ngắn layer mái bay

Nếu hỏi đâu là kiểu tóc ngắn layer hợp mọi gương mặt, kiểu tỉa này bao giờ cũng có độ sống động, bồng bềnh, nên sẽ giúp tóc bạn từ mỏng hóa dày, gương mặt nhờ vậy mà thêm nhỏ gọn. Với phần mái bay nên càng tạo hiệu ứng gương mặt thanh tú, xinh đẹp. Tóc mái bay rất mỏng nhẹ, thoáng mát, đặc biệt lý tưởng để áp dụng trong mùa hè nóng nực. Tuy nhiên với kiểu tóc này bạn đừng nên chải chuốt quá kỹ, hãy tạo hiệu ứng rối nhẹ cho mái tóc để tăng vẻ sành điệu nhé!

1

Tóc pixie

Tóc pixie là lựa chọn hoàn hảo nếu chị em muốn phá cách. Mái tóc của bạn sẽ có độ phồng, trông dày dặn, có sức sống hơn nhiều. Đây cũng chính là lý do, tóc pixie nên được nàng tóc mỏng cân nhắc lựa chọn. Xu hướng ở hiện tại là tóc pixie dài, rất cool ngầu nhưng vẫn nữ tính, ngọt ngào. Tóc pixie là một trong những kiểu tóc mà chị em không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn trẻ trung, sành điệu.

2

Tóc ngắn layer mái thưa

Mái thưa là cách hay để khắc phục nhược điểm gương mặt. Nếu bạn có vầng trán quá cao hoặc trán hẹp, phần mái thưa sẽ giúp gương mặt thêm cân đối. Dù trẻ trung và tươi xinh nhưng tóc ngắn layer, mái thưa vẫn ghi trọn điểm thanh lịch, trang nhã, nàng công sở hoàn toàn có thể áp dụng. Cuối cùng, để tạo hiệu ứng da sáng hồng, rạng rỡ, chị em hãy nhuộm nâu cho mái tóc nhé! 

3

Tóc ngắn layer đuôi vểnh

Kiểu tóc này siêu hot vào mùa hè năm nay, và lý do cũng dễ hiểu. Chi tiết đuôi vểnh nhẹ sẽ tăng thêm vẻ sang chảnh và sành điệu cho diện mạo. Nhờ những yếu tố này, tóc ngắn đuôi vểnh trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô 30+. Thường thì khi cắt tóc ngắn layer đuôi vểnh, các nàng sành điệu sẽ chọn kiểu mái bay. Tóc mái bay làm gọn mặt, trẻ trung và trang nhã giúp tăng vẻ sành điệu và sang chảnh cho khuôn mặt.

4

Tóc ngắn đuôi vểnh có thể tự biến tấu tại nhà. Với mái tóc layer chuẩn đẹp, chị em chỉ cần dùng lược tròn, keo xịt và máy sấy, uốn nhẹ cho phần đuôi tóc chìa ra phía ngoài, vậy là hoàn thiện được kiểu tóc ngắn layer rất ấn tượng.