5 cách bắt wifi "chùa" chỉ trong 5 phút, dùng wifi thả ga, chẳng tốn tiền đăng ký 4G

( PHUNUTODAY ) - Khi đến những địa điểm lạ, nhiều người thường băn khoăn không biết mật khẩu wifi là gì. Dưới đây là một trong những cách bắt wifi miễn phí đơn giản nhất.

Tải ứng dụng WiFi Master

WiFi Master là ứng dụng có thể giúp bạn truy cập WiFi miễn phí trên cả điện thoại Android và iPhone. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng WiFi Master tại đường link sau.

Bước 2: Mở ứng dụng và cho phép quyền truy cập cần thiết. Bạn cần gạt để bật tính năng WiFi chìa khóa vạn năng.

Nếu bạn sử dụng iPhone, chỉ cần mở Cài đặt, chọn Wi-Fi. Trong danh sách mạng Wi-Fi, bạn chọn kết nối với những mạng có dòng chữ "WiFi Master Key - Kết nối miễn phí".

Đối với hệ điều hành Android, mở ứng dụng WiFi Master và nhấn vào nút "Nhận thêm wifi miễn phí" để tìm và kết nối với các mạng WiFi miễn phí. Hãy chọn những mạng WiFi có tốc độ nhanh, bảo mật tốt và tín hiệu mạnh trước khi kết nối.

3

Bật tính năng tìm kiếm WiFi trên điện thoại

Không phải mạng WiFi nào cũng yêu cầu mật khẩu. Bằng cách tìm kiếm WiFi trên điện thoại, bạn có thể kết nối với các mạng WiFi không cần mật khẩu.

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại, chọn Wi-Fi.

Bước 2: Tìm và kết nối với các mạng WiFi không yêu cầu mật khẩu. Những mạng này sẽ được ghi là "Không bảo mật" hoặc "Mở".

Sử dụng tính năng Tìm WiFi của Facebook

Facebook cung cấp tính năng tìm kiếm WiFi miễn phí cho người dùng. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên màn hình.

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Tìm Wi-Fi. Bạn sẽ thấy bản đồ các mạng WiFi xung quanh.

Bước 3: Kết nối và sử dụng mạng WiFi của các cửa hàng, doanh nghiệp xung quanh bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể ghé thăm các cửa hàng này để mua sắm.

bat-wifi-tren-dt-2

Đến thư viện, quán cafe, hoặc siêu thị để sử dụng Wifi miễn phí

Mọi thư viện, quán cafe hoặc siêu thị đều cung cấp dịch vụ Wifi miễn phí cho mọi người. Đặc biệt, những nơi này thường có không gian yên tĩnh phù hợp cho công việc hoặc học tập, thậm chí là để bạn tập trung sáng tạo cho dự án của mình. Một số quán cafe còn mở cửa 24/7 để phục vụ khách hàng mọi lúc.

Cài đặt ứng dụng Instabridge

Instabridge là một ứng dụng tổng hợp và chia sẻ nhiều kết nối và mật khẩu Wifi từ cộng đồng, bao gồm cả các kết nối cộng đồng hóa và kết nối bảo mật.

Cài đặt ứng dụng WeFi

WeFi là một ứng dụng giúp thiết bị của bạn tự động kết nối với bất kỳ mạng Wifi miễn phí nào trong khu vực xung quanh, dựa trên tài nguyên được chia sẻ từ hàng triệu người dùng. Với hàng triệu điểm phát Wifi, WeFi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn Wifi phù hợp. Bạn có thể tải WeFi từ CH Play một cách nhanh chóng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link