5 kiểu giày xưa cũ dễ làm mất hình ảnh sang chảnh của bạn

( PHUNUTODAY ) - Giày hở mũi không thông thoáng như bạn nghĩ, cũng chẳng còn phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại nữa.

Bỏ đi: Bốt độn gót và thay bằng: Bốt đế thô

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi bốt dễ mang, có gót nhưng lại không quá chông chênh, đừng vội mua bốt độn gót chỉ vì sự quảng cáo của những người bán hàng. Hãy thay thế bằng bốt đế thô, bởi chúng không chỉ chắc chắn mà còn thanh lịch hơn vạn lần so với bốt độn gót, giấu gót. Kiểu bốt kia có lẽ chỉ thích hợp với các bé gái thôi, còn với một quý cô trưởng thành như bạn, hãy tránh xa chúng, thật xa.

Empty

Bốt đế thô lúc nào cũng thời trang và dễ đi không kém gì bốt độn gót

Bỏ đi: Giày cao gót platform và thay bằng: Giày cao gót cổ điển

Những quý cô với chiều cao khiêm tốn thường tìm tới giày platform như một giải pháp tình thế, song không hề biết rằng chính độ cao và dày của kiểu giày ấy khiến bạn trông thấp hơn, cục mịch hơn, trừ khi bạn diện váy dài trùm gót. Cũng là giày cao gót, nhưng những đôi giày dáng cổ điển lại thanh thoát, tinh tế và mang lại dáng dấp uyển chuyển hơn hẳn cho người dùng.

Empty

Giày cao gót dáng cổ điển chắc chắn “ăn đứt” giày platform về khoản duyên dáng

Bỏ đi: Dép tông rẻ tiền và thay bằng: Dép lê sành điệu

Trong khi những đôi dép tông mà bạn cho rằng tiện lợi thực tế chỉ hợp đi biển, đi chợ thì những đôi dép lê với thiết kế sành điệu của năm 2018 lại khác. Cũng là dép bệt thôi nhưng chúng có thể mix với rất nhiều trang phục điệu đà mà không tạo cảm giác cọc cạch. Mặt khác, chúng cũng có thể mang đi khắp nơi, từ ra phố cho tới du lịch bởi vẻ ngoài bắt mắt và xinh đẹp không kém bất cứ kiểu giày thời trang nào.

Empty

Có ai mà không thích những đôi dép lê xinh xắn kiểu này?

Bỏ đi: Giày hở mũi và thay bằng: Giày xẻ chữ V

Giày hở mũi không thông thoáng như bạn nghĩ, cũng chẳng còn phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại nữa, vậy thì có lý do nào để bạn tiếc rẻ chúng và cất giữ trong tủ ngần ấy năm trời? Nếu đang muốn tìm một kiểu giày thời thượng, thoáng chân, hãy cân nhắc những đôi giày khoét cổ V giống như Victoria Beckham đã mang suốt thời gian gần đây.

Empty

Những đôi giày giống như bà Becks thường mang rất thịnh hành gần đây

Bỏ đi: Xăng đan chiến binh và thay bằng: Xăng đan quai mảnh

Xăng đan chiến binh với cả tá dây rợ có thể giúp nhiều cô gái thể hiện cá tính thời trang, song nó không hề dễ để mang đẹp cũng như có thể hợp với mọi phong cách. Kiểu xăng đan quai mảnh nhẹ nhàng thì lại khác, bạn có thể phối chúng cùng đủ kiểu quần áo, bất kể đi làm hay đi chơi đều đẹp. Chúng còn không khiến bạn tốn thời gian, công sức mỗi lần xỏ chân như xăng đan chiến binh, nên chắc chắn là một item thay thế tuyệt vời cho kiểu xăng đan rắc rối trên.

Empty

Xăng đan quai mảnh vừa dễ mang, lại vừa nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều phong cách ăn vận.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-kieu-giay-xua-cu-de-lam-mat-hinh-anh-sang-chanh-cua-ban-search/

/Khoevadep

Hạ Anh