5 kiểu tóc giúp tăng độ dày cho mái tóc thưa mỏng hiệu quả

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 kiểu tóc sành điệu cho nàng tóc mỏng, chị em hãy lưu tâm để nhan sắc thăng hạng.

Tóc thưa mỏng, thiếu sức sống là nỗi niềm của khá nhiều chị em. Các nàng cần phải thay đổi chế độ ăn uống hoặc bổ sung thực phẩm chức năng hay chế độ chăm sóc… Bên cạnh đó, có một tuyệt chiêu hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn để tăng độ dày mái tóc, đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là 5 kiểu tóc sành điệu cho nàng tóc mỏng, chị em hãy lưu tâm để nhan sắc thăng hạng.

Tóc bob

Tóc bob có phần đuôi được cắt bằng để tóc trông sẽ dày dặn hơn, mang đến cho người diện nét thanh lịch, xen lẫn vẻ hiện đại, trẻ trung. Bạn có thể làm mới diện mạo bằng cách cắt mái lưa thưa. Kiểu mái này sẽ tạo sự cân đối, nhỏ gọn cho gương mặt. Bên cạnh đó, tóc mái thưa còn có công dụng hack tuổi hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, tóc bob đang là xu hướng, không hề lo lỗi mốt. 

1

Tóc lửng layer

Các nàng nên cắt bớt tóc, để tổng thể mái tóc của bạn thêm dày dặn, bồng bềnh. Chưa cần cắt quá ngắn, bạn có thể áp dụng kiểu tóc dài ngang ngực, tỉa layer. Lựa chọn này trẻ trung mà vẫn ghi điểm nữ tính, tóc trông sẽ bồng bềnh, sống động hơn, không còn tình trạng thưa mỏng và thiếu sức sống. Để gương mặt thêm thanh thoát, bạn có thể áp dụng kiểu mái bay hoặc mái thưa.  

2

Tóc ngắn layer

Hãy mạnh dạn cắt tóc ngắn hẳn. Kiểu tóc ngắn layer được coi là lựa chọn lý tưởng cho nàng tóc thưa mỏng. Lý do không có gì khó hiểu, kiểu tóc này không đòi hỏi bạn phải có mái tóc dày. Sau khi được cắt ngắn layer, mái tóc của bạn sẽ có độ phồng đẹp, đồng thời gây ấn tượng ở sự cá tính, nhưng cũng có nét ngọt ngào, duyên dáng. Đối với kiểu tóc này, bạn không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung.

3

Tóc sóng gợn

Khi uốn sóng sẽ giúp mái tóc có độ bồng bềnh và dày dặn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn thu gọn mặt, giúp các đường nét trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể yên tâm rằng nhờ uốn sóng gợn nhẹ, diện mạo sẽ không bị cộng tuổi, trái lại vẫn trẻ trung và ngọt ngào. Muốn tạo vẻ rạng rỡ, sáng hồng cho làn da, bạn nên nhuộm tóc nâu.

5

Tóc ngắn sóng nhẹ

Nếu bạn uốn sóng nhẹ, mái tóc sẽ càng thêm bồng bềnh, dày dặn. Tóc ngắn sóng nhẹ không khiến diện mạo của bạn "dừ" đi. Kiểu tóc này vẫn đảm bảo vẻ tươi xinh. Tóc ngắn sóng nhẹ còn đem đến vẻ nữ tính, bay bổng tựa nàng thơ cho chị em. Nếu muốn nâng tầm nhan sắc đón mùa hè, tóc ngắn sóng nhẹ là lựa chọn rất đang lưu tâm.

6