Chi Pu lên tiếng về tin đồn 'xuất ngoại' để đi tham gia chương trình của Trung Quốc

( PHUNUTODAY ) - Tin đồn Chi Pu tham gia chương trình ca nhạc của Trung Quốc khiến dân mạng "dậy sóng" bởi trong nước, mỗi lần Chi Pu thể hiện tài năng ca hát đều nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về danh sách các nghệ sĩ tham gia một chương trình ca nhạc. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của Chi Pu trong danh sách thí sinh "dự kiến" khiến dân mạng Việt Nam ngỡ ngàng.

chipu

Được biết đây là chương trình âm nhạc hiếm hoi dành cho các minh tinh trong khoảng độ tuổi 30 trở lên tại Trung Quốc. Hầu hết những người tham gia chương trình đều là những ngôi sao trong showbiz và họ cũng có một lượng fan nhất định của mình. 

Tin đồn Chi Pu tham gia chương trình ca nhạc của Trung Quốc khiến dân mạng "dậy sóng" bởi trong nước, mỗi lần Chi Pu thể hiện tài năng ca hát đều nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nổi lên từ những năm 2009, đến nay Chi Pu vẫn cái tên thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây, trong một sự kiện Chi Pu có dịp trải lòng về những thăng trầm trong cuộc sống, sự nghiệp mà cô trải qua trong hành trình 13 năm bước chân vào làng giải trí.

Chi Pu nghẹn ngào chia sẻ: "Hành trình trong sự nghiệp của Chi đã đi qua đến thời điểm này đã là 13 năm rồi. Từ những ngày đầu tiên Chi xuất hiện với hình ảnh là một cô nàng rất trẻ trung, tinh nghịch, được mọi người yêu quý với danh xưng hot girl. Mọi người thấy Chi hồn nhiên và trong sáng những vai diễn mà Chi tham gia.  

Sau đấy, tôi lại muốn phá cách, không muốn an toàn trong vỏ bọc đấy nữa, cô ấy muốn bước ra bứt phá. Đó cũng là lúc Chi Pu quyết định bước sang con đường ca hát. Và đó cũng là ngày mà Chi biết thế nào là sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho mình trưởng thành rất nhanh, nhiều cảm xúc, thăng có, trầm có, khó khăn, thăng hoa đều có. 

chi-pu-1

Chi Pu khẳng định, dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn luôn tin vào chính mình: "Ngày hôm qua mình vẫn thấy rất là nhiều khó khăn trên chặng đường này nhưng mà tới ngày hôm nay khi đứng ở đây với vai trò mới Chi cảm thấy liệu chiếc áo này có quá rộng hay không? Với bản thân Chi, Chi đã nhìn thấy nhiều nữ doanh nhân đã gây dựng nên điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

Ngày hôm nay, khi nhìn lại cả chặng đường như vậy nhưng có một điều tự hào về bản thân: Dù có thế nào đi chăng nữa thì Chi không bao giờ hoài nghi về chính mình. Chi luôn tin là chính mình và luôn là chính mình. Ngày hôm nay, trước khi bước ra ngoài kia để đối mặt với rất nhiều thứ không biết trước em tự nhắc nhở bản thân rằng: Tôi vẫn là tôi".