6 nét tướng dễ thấy ở người tài danh, thành đạt, tay trắng làm nên cơ đồ

( PHUNUTODAY ) - Người sở hữu nét tướng này thường tài trí hơn người. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể gây dựng sự nghiệp thành công, đáng ngưỡng mộ.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng sau thường tài năng hơn người. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn cố gắng hết sức để vươn lên, khắc phục hoàn cảnh. Những người sở hữu nét tướng sau được dự đoán sẽ thành đạt trong sự nghiệp, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

1. Người có con mắt dài nhỏ, sức quan sát nổi bật

Người có con mắt dài nhỏ thì sức quan sát nổi bật hơn hẳn những người khác, họ rất chú ý trong quá trình làm việc nên nắm bắt được trọng tâm vấn đề. Có khả năng ban đầu chỉ đi làm thuê cho người khác hoặc làm ở cơ sở nhưng sẽ từng bước tiến dần, tích tiểu thành đại để phát triển cao hơn.

Tướng mạo phát đạt này báo hiệu người dự đoán tương lai tương đối chuẩn xác, nhìn xa trông rộng, tới đúng thời cơ sẽ lập tức nắm bắt và ra tay hành động quả quyết, kiếm được thu nhập không nhỏ. Người này dễ dàng tay trắng dựng nghiệp, cuối cùng thu được thành tựu.

1

2. Người có phần cằm đầy đặn

Theo tử vi, tướng cằm cằm đại diện cho Địa Các, báo hiệu hậu vận. Người sở hữu cằm đầy đặn, tròn trịa thì tuổi già có vận may, càng về sau càng tốt. Ban đầu không tốt lắm hoặc chỉ làm ăn nhỏ, ở công ty cơ quan chỉ là nhân vật có địa vị bình thường, thậm chí là trắng tay.

Nhưng nhờ vận thế phát đạt mà không cần phải trả giá quá nhiều vẫn đạt được địa vị của cải tiền bạc. Đây là tướng mặt tay trắng dựng nghiệp rất điển hình, tuổi trẻ bỏ công bỏ sức về già được hưởng, thành công muộn nhưng vô cùng rạng rỡ.

3

3. Người có khóe miệng rộng, nhếch cao

Người xưa có câu “đàn ông miệng rộng thì sang” là thường chỉ người có khả năng làm việc tốt và quan hệ xã giao rộng rãi. Người sở hữu khóe miệng rộng và hướng lên trên làm việc rất lạc quan lại biết ăn nói, khả năng dùng miệng kiếm tiền vô cùng tốt. Chỉ dựa vào ba tấc lưỡi có thể từ không có gì mà dựng thành đại nghiệp.

Đây là cao thủ trong đàm phán thương lượng chuyện làm ăn nên nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo và có thể ra ngoài tự tung hoành. Phương diện nhân duyên hài hòa, kết bạn bè anh em khắp nơi, hợp tác phong phú, từ đó thu được hồi báo và đạt được thành tựu.

2

4. Người có tướng mặt phương phi, lông mày dày rậm

Tướng mặt có tài thể hiện rất rõ ràng, khuôn mặt đầy đặn phương phi, lông mày rõ ràng sắc nét. Người này không sợ khổ nhọc, chăm chỉ chịu khó, chấp nhận trả giá, tích lũy từ chuyện nhỏ để theo đuổi mục tiêu của bản thân.

Một khi họ đã quyết định thì sẽ kiên trì tới cùng, không bao giờ thay đổi. Chính nhờ sự cố gắng mà chắc chắn từ đầu tới cuối mà sau nhiều năm dốc sức làm việc sẽ từ trắng tay làm nên sự nghiệp đáng ghi nhận, thu được thành công. Sự trau dồi hàng ngày qua năm tháng không bị phụ.

not-ruoi-tren-chan-may-trai-2

5. Người có vành tai dày, lỗ tai lớn

Tai là bộ trận trọng yếu đại diện cho phúc họa phú quý, lỗ tai đường viền rõ ràng, vành tai dày dặn là đại diện cho người có phúc phận, rất tốt. Người này có thể ban đầu không có địa vị hay tiền bạc gì đáng kể cũng chẳng có quan hệ xã giao rộng rãi khắp nơi, thậm chí ngay cả số vốn ban đầu để khởi nghiệp cũng không hề có.

Nhưng nhờ phúc khí của bản thân, được vận may ưu ái nên gặp cơ hội mà phất lên, có thể chiếm được của cải danh vọng song hành. Có thể xem như là tướng mạo phát đạt nhanh chóng.

6. Người có lông mày thô, dày, thẳng

tuong mat tay trang dung nghiep Người sở hữu đôi lông mày dày rậm, to thô và đường nét rõ ràng thì tính cách thẳng thắn, dụng cảm, khí phách. Một khi đã quyết định việc gì sẽ can đảm tiến lên, không e ngại khó khăn hay cản trở, không thành công quyết không bỏ qua.

Thế nên tuy lúc trước chẳng có gì nhưng lúc sau sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để đạt được thành tựu tốt nhất. Dám nghĩ dám làm, đôi khi mạo hiểm liều lĩnh và rất kiên trì chính là chìa khóa thành công của người này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link