9 nguyên tắc mặc đẹp của các Công nương Hoàng gia nàng có thể học hỏi để giúp thăng hạng style

( PHUNUTODAY ) - Những nàng công sở có thể dễ dàng áp dụng những tips lên đồ này vào style thường ngày để giúp thăng hạng style, giữ hình ảnh hút mắt.

Những nhân vật hoàng gia cần tuân thủ một số quy tắc bất thành văn để giúp họ có được vẻ ngoài luôn chỉn chu, hoàn hảo. Những nàng công sở có thể dễ dàng áp dụng những tips lên đồ này vào style thường ngày để giúp thăng hạng style, giữ hình ảnh hút mắt.

1. Tóc búi vào ban ngày và tóc uốn xoăn nhẹ vào buổi tối

Khi tham dự những sự kiện, bữa tiệc quan trọng, dân tình nhận thấy các Công nương thường để tóc búi vào ban ngày và để tóc thả, uốn xoăn nhẹ vào buổi tối. Vào ban ngày, tóc búi sẽ giúp họ có được hình ảnh chỉn chu, gọn gàng. Buổi tối, mái tóc được uốn xoăn nhẹ sẽ mang đến hình ảnh mềm mại, dịu dàng.

1

2. Mặc bodysuit

Bodysuit sẽ có thiết kế phần áo gắn liền với quần dưới. Khi di chuyển, bodysuit sẽ giữ áo gọn gàng, tránh bị xô lệch hay xộc xệch kém đẹp. Nếu muốn có vẻ ngoài thật chỉn chu khi xuất hiện, bạn cũng nên sắm những mẫu áo bodysuit giống như các nàng dâu hoàng gia.

2

3. Mang quần tất chống trượt

Sẽ thật không ổn chút nào khi các nhân vật hoàng gia di chuyển với một đôi giày lỏng lẻo, bị tuột gót. Và để tránh tình trạng này, họ sẽ mang một chiếc quần tất chống trượt với phần bàn chân có thiết kế ma sát.

4. Dùng bàn chải để chỉnh tóc con

Với những lọn tóc con bay phất phơ trong gió, họ sẽ khắc phục chúng bằng bàn chải đánh răng. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xịt một chút keo xịt tóc lên bàn chải đánh răng, rồi dùng bàn chải vuốt nhẹ lên phần tóc con là những lọn tóc này sẽ vào nếp gọn gàng, ngăn nắp.

3

5. Nếp gấp nhỏ ở chân váy

Những cơn gió vô tình có thể khiến váy bị tốc cao, để lại hình ảnh kém duyên. Và để khắc phục điều này, stylist của các nàng dâu hoàng gia sẽ may thêm 1 nếp gấp nhỏ ở chân váy và cài 1 miếng sắt nhỏ để tạo độ nặng.

6. Đồ lót chống tĩnh điện

Đồ lót của các nhân vật hoàng gia thường là sử dụng loại vải chống tĩnh điện. Việc này giúp họ tránh được việc váy áo ôm dính vào cơ thể, làm lộ điểm nhạy cảm.

7. Mang giày lớn hơn 1 chút

Vì phải di chuyển, đứng trong thời gian dài nên thông thường, các mỹ nhân hoàng gia sẽ chọn 1 đôi giày có size lớn hơn chút đỉnh. Việc này sẽ tạo sự thoải mái, tránh việc giày cọ xát gây đau chân, khó chịu.

5

8. Mang mũ có lược cài

Mũ là vật dụng quan trọng với các thành viên hoàng gia, đồng hành cùng họ tại những sự kiện quan trọng. Và để tránh việc mũ bị rớt, họ sẽ đính thêm 1 chiếc lược cài bên trong để cố định mũ vào tóc.

9. Tránh sơn móng tay màu

Những màu sơn móng tay quá nổi bật bị xem là điều cấm kị ở hoàng gia. Để có được hình ảnh thân thiện, gần gũi với người dân, các nhân vật hoàng gia thường lựa chọn sơn móng tay màu nude nhẹ nhàng.