Bảo Thanh khoe nhan sắc như gái đôi mươi nhờ kiểu tóc hack tuổi trông thấy

( PHUNUTODAY ) - Ngay cả khi Bảo Thanh cũng có lúc tự "bóc phốt" hình ảnh kém long lanh trong vai trò mẹ bỉm, cô vẫn làm hội chị em ghen tị không ngớt.

Bảo Thanh dù đã trải qua 2 lần sinh nở lại càng nhuận sắc đáng ngưỡng mộ. Trong những khung hình nữ diễn viên đăng tải sau sinh, dân tình đều không ngừng xuýt xoa. Đanghời gian chăm con mọn lại thêm việc làng giải trí phải đóng băng vì dịch Covid - 19, Bảo Thanh cũng chưa vội quay lại công việc. Tuy nhiên, không vì thế mà "Thư Xính Lao" làm mất đi sức hút của mình.

Empty

Đăng tải hình ảnh khoe gương mặt xinh đẹp quyến rũ, Bảo Thanh còn làm nhiều người thích thú với mái tóc lạ lẫm.

Empty

Vốn có khuôn mặt tròn và cặp má phúng phính, kiểu tóc xì tin giúp cô trẻ hơn.

Khi một người bạn nhắc lại tạo hình trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, chính chủ cũng cho biết cô cũng định cắt lại chiếc mái ngang trán nhưng đây chỉ là ảnh cũ. 

Empty

Hẳn nhiều người cũng nhận thấy được mái tóc ngắn cắt layer ở hiện tại rất khó để dài nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. 

 "Thư Xính Lao" ngày ấy và bây giờ vẫn xinh đẹp và trẻ trung như chưa từng trải qua sinh nở. Đặc biệt, tóc mái bằng cũng là kiểu tóc giúp nữ diễn viên "ăn gian" tuổi tác đáng nể. 

Empty

Bảo Thanh khi để tóc dài chia ngôi lệch, gương mặt thanh tú của nữ diễn viên được tôn lên một cách duyên dáng.

Empty

Khi kết thân cùng tóc xoăn bồng bềnh, Thư Xính Lao lại ghi điểm.

Empty

Dù vậy, so với độ trẻ trung tươi mới thì 2 kiểu tóc kể trên cũng không thể bằng tóc mái lưa thưa hay mái ngang. Thậm chí, thời điểm kết thân cùng mái tóc này, người đẹp 9X cũng đã bước vào tuổi ngấp nghé 30. 

Empty

Tóc mái lưa thưa đã hack tuổi siêu đỉnh rồi, việc kết thân cùng combo cắt layer ngắn vừa tầm vai càn hợp hơn.