Bé trai 3 tuổi bị mẹ đẩy trên xích đu 40 tiếng, cậu bé t.ử v.ong mới giật mình khi biết nguyên nhân

( PHUNUTODAY ) - Một người mẹ 24 tuổi đã cho con trai mình ngồi trên xích đu và đẩy suốt 40 tiếng đồng hồ khiến đứa trẻ ch.ết thương tâm.

Ngày 22/5/2015, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ người dân cho biết họ cảm thấy có điều bất thường về hai mẹ con đang chơi xích đu ở công viên Maryland, Mỹ.

Khi nhân viên cảnh sát đầu tiên đến hiện trường, anh nhìn thấy người mẹ vẫn liên tục dùng tay đẩy chiếc xích đu của con trai, trong khi đó, đứa trẻ khuôn mặt tím tái và toàn thân bất động.

Người cảnh sát nhanh chóng đưa cậu bé ra khỏi xích đu, thực hiện sơ cấp cứu nhưng đáng tiếc, cậu bé đã tử vong từ nhiều giờ trước. Nguyên nhân cái chết được xác nhận là do mất nước và hạ thân nhiệt. 

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Người mẹ được xác định là Romechia Simms, 24 tuổi và nạn nhân là con ruột của cô, bé Ji'Aire Lee, 3 tuổi. Ngay sau đó, người mẹ Romechia bị cảnh sát khống chế và giam giữ.

Theo như thông tin, bé Ji'Aire là con trai của Romechia và James 'Donnell' Lee, 29 tuổi, sống tại Washington DC. Từ tháng 3 năm 2015, anh James đã gửi đơn ra tòa giành lại quyền nuôi dưỡng con sau khi phát hiện ra Romechia có vấn đề bất ổn về tâm thần.

Đáng tiếc tòa vẫn cho rằng người mẹ hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện chăm sóc cho con trai, tuy nhiên họ đồng ý sẽ chia sẻ quyền nuôi con, bé Ji'Aire sẽ được về với bố vào những ngày cuối tuần.

Romechia cho biết, buổi sáng ngày 20/5, cô đã đưa Ji'Aire đến công viên dạo chơi. Sau khi đặt con trai lên xích đu, cô bỗng nghe tiếng của ai đó thì thầm bên tai, nói rằng cô hãy tiếp tục đẩy.

Những chuyện sau đó, Romechia không hề nhớ gì nữa, cô cũng không hề nhận ra rằng mình đã đẩy con trai trên xích đu ròng rã hơn 40 tiếng đồng hồ, cho đến khi cậu bé mất mạng.

Sự ra đi oan uổng của cậu bé 3 tuổi sẽ là nỗi ám ảnh theo người mẹ cả đời.

Sự ra đi oan uổng của cậu bé 3 tuổi sẽ là nỗi ám ảnh theo người mẹ cả đời.

Trước cái chết tức tưởi của con trai, Romechia đã bị buộc vào hàng loạt tội danh bao gồm ngộ sát, bạo hành và bỏ mặc con trai. Tuy nhiên những cáo buộc này sau đó đã bị bác bỏ khi bác sĩ tâm lý xác nhận rằng Romechia đã mắc chứng tâm thần phân liệt. Romechia được tại ngoại nhưng thẩm phán quận Charles bắt buộc cô phải định kỳ kiểm tra, điều trị và báo cáo tình trạng của mình với bác sĩ của bang.

Tuy rằng Romechia không bị sự trừng phạt của pháp luật nhưng người mẹ ấy mãi mãi bị ám ảnh bởi cái chết của con trai cũng như phải sống trong sự dằn vặt lương tâm mỗi ngày cùng với ánh mắt kỳ thị sợ hãi của mọi người khi nhìn vào một người mẹ sát nhân.

Đã 3 năm kể từ khi sự kiện kinh hoàng xảy ra, có những đêm cô bật choàng tỉnh giấc và thấy mình vô thức ôm ấp quần áo, đồ chơi của con trai Ji'Aire. Chắc chắn, cái chết của cậu bé sẽ mãi mãi ám ảnh cuộc sống của người mẹ này đến cuối cuộc đời.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn