Bị cư dân mạng đặt biệt danh "Thành Cry" vì khóc quá nhiều, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như MC Trấn Thành rất thích thú với biệt danh "Thành Cry" được cư dân mạng đặt cho sau những giọt nước mắt của mình.

Thời gian vừa qua, quyết định trở thành người dẫn dắt cho "Rap Việt" khiến MC Trấn Thành nhận về không ít ý kiến trái chiều. Thậm chí anh còn bị chỉ trích vì thường xuyên rơi nước mắt khi nói chuyện với thí sinh khiến nhiều người khó chịu. Anh còn được đặt biệt danh là "Thành cry". Tuy nhiên, anh cho biết vẫn sẽ tiếp tục khóc trong tương lai nếu có những khoảnh khắc khiến bản thân xúc động.

Mới đây nam MC còn hào hứng chia sẻ khoảnh khắc kiểu đầu mới cắt cho vòng tới của "Rap Việt" rằng: "Ở đây đâu tới nổi. Sao lên hình nhìn caia đầu nó ngu dữ vậy ta? - Thành Cry -". Có vẻ anh cảm thấy khá thoải mái trước những ồn ào không đáng có.

tran-thanh-biet-danh-cry 1

Trước đó, là người khá kín tiếng và ít khi đáp trả antifan nhưng cuối cùng khi bị nói khóc nhiều và thiên vị thí sinh, anh đã phải lên tiếng phân trần sự việc bằng một bài đăng khá dài, phân tích kỹ lưỡng từng tin đồn.

Thành cry

- Ok. Cái này tôi nhận. Tôi nhạy cảm, tôi dễ xúc động. Tôi không kiềm được cảm xúc của mình sau khi xem 1 tiết mục thăng hoa nên tôi thường khóc ngay sau đó. Tôi dở .... tôi nhận.

- Nhưng đó là tôi. Trấn Thành là như thế, từ những ngày bắt đầu vào nghề. Chứ không phải chỉ với chương trình này, hay gần đây tôi mới như vậy. Và tôi dự kiến sẽ như vậy suốt đời!!!! Vì.... tôi không làm khác được.

- Nhiều bạn nói tôi diễn. Vậy bạn nghĩ đi, ai rảnh diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy? Có thể tiết mục Sơn Tinh, Thuỷ Tinh về cắt dựng thế nào dẫn đến việc quý vị cảm thấy giọt nước mắt tôi tràn ra rất vô lý. Tôi coi lại, tui cũng thấy nó vô lý. Nhưng có lẽ vì người ta không đủ thời lượng, phải cắt lướt bớt quá trình, nên nhìn thấy tôi khóc ngay đó rất vô lý. Còn đúng những gì xảy ra ở hiện trường thì chắc chắn, với sự thăng hoa và quy mô của tiết mục ngay hôm đó..... người khóc trong trường quay không chỉ 1 mình tôi. Tại quý vị không được thấy khi lên sóng thôi!

tran-thanh-biet-danh-cry 2

Hôm nay tôi chọn nói ra vì tôi thấy thật sự bất công và oan ức trước những đón nhận sai lệch về tôi như thế này. Tôi đã cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể để rồi nhận được những gáo nước lạnh như: "Cư xử của Trấn Thành trong tập này đã xoá sạch những gì anh làm được ở 8 tập trước". Chúng ta ghét 1 người dễ và nhanh đến thế sao", anh chia sẻ.