Các mỹ nhân Hàn Việt đua nhau kẻ mắt xanh bắt kịp xu hướng mới

( PHUNUTODAY ) - Cùng lăng xê trào lưu vẽ mắt xanh, nhưng chưa biết giữa sao Việt – Hàn ai lấn lướt ai về độ lồng lộn.

Phấn mắt xanh tưởng đã lỗi mốt từ lâu nào ngờ gần đây lại được nhiều sao nữ lăng xê ráo riết. Không chỉ riêng gì sao Hàn mà các mỹ nhân Việt cũng nhanh chóng bắt trend. Dù rằng cùng diện phấn mắt xanh là thế nhưng mỗi người lại có lối trang điểm khác nhau, có người khéo léo nhấn nhá, tạo nên kiểu makeup hiện đại, ấn tượng khỏi chê, kẻ lại có phần lồng lộn hơn nhưng may là vẫn sang sang, thần thái, không đến mức "doạ người".

Empty

Mới đây, Lisa đã gây bão các Blinks khi khoe nhan sắc không góc chết trên bìa tạp chí Nylon Trung Quốc số tháng 1. Em út Black Pink khác lạ hơn nhờ chiêu vẽ mắt xanh ấn tượng, tập trung ở đầu và đuôi mắt, giúp vẻ ngoài càng cuốn hút, long lanh. Cụm từ khoá "Lisa phấn mắt xanh" theo đó cũng đứng top 4 trending trên Weibo, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của đóa hồng YG.

Empty

Nếu đã đánh mắt xanh/xám khói ấn tượng thì Jennie cũng không chọn màu son cầu kì hay tạo khối đậm đà trên gương mặt. Cô nàng chứng minh trang điểm mắt lồng lộn thì dễ rồi nhưng cần hơn là biết cách tiết chế, nếu không sẽ dễ bị trông "đứng tuổi".

Empty

Diện bộ cánh màu xanh nên Rosé được chuyên gia makeup chọn kiểu vẽ mắt xanh ấn tượng, lồng lộn khác hẳn Rosé nữ tính ngày thường. Tuy nhiên, nữ idol cũng chỉ trang điểm cho đôi mắt lôi cuốn hơn nhưng màu son và tông makeup nhìn chung vẫn tự nhiên, nền nã.

Empty

Style vẽ mắt xanh được Rosé áp dụng đến hai lần.

Empty

Với Joy, cô nàng chỉ dùng chì kẻ mắt xanh để làm eyeliner kéo dài ở đuôi mắt. Chính nhờ trang điểm sương sương nên màu chì kẻ giúp gương mặt thành viên Red Velvet xinh đẹp, nổi bật hơn vài phần.

quynhanhshyn79690533118040752778390359800434582366983n-15785466554462074422568

Trong khi đó, sao Việt có phần trang điểm lồng lộn hơn. Đơn cử như Quỳnh Anh Shyn đánh mắt xanh cho cả mí trên lẫn mí dưới, kéo dài về phía đuôi giúp mắt to và sâu hơn, cũng như dễ toát lên vẻ cool ngầu, cá tính.

Empty

Không chỉ dặm nhẹ màu xanh ở đuôi mắt, Chi Pu còn kẻ eyeliner đậm dày sắc sảo, kết hợp với kiểu tóc xoã ướt át và phụ kiện vòng cổ, khuyên tai cầu kì. Tuy phong cách này khiến Chi Pu trưởng thành hơn nhưng đồng thời cũng giúp mỹ nhân 9X thêm thần thái, sang trọng.

Empty

Màu mắt xanh được Bích Phương chọn diện để tông xuyệt tông với đầm ánh kim hở ngực. Giọng ca "Bùa yêu" có style makeup cầu kì quá đỗi, khác hẳn mọi khi.

Empty

Hoa hậu Phương Khánh tuy không diện đầm xanh nhưng vẫn quyết "đu đưa" theo kiểu mắt xanh, tóc rong biển trendy. Dù vậy, nàng Hậu vẫn trông xinh đẹp, tây tây, chưa đến mức "doạ người" cho lắm.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cac-my-nhan-han-viet-dua-nhau-ke-mat-xanh-bat-kip-xu-huong-moi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh