Công nương Hoàng gia và sự cố tốc váy, riêng Meghan Markle lại chưa từng mắc lỗi này

( PHUNUTODAY ) - Những ngày trời chuyển gió nên tránh mặc váy bồng xòe, váy mỏng hay váy ngắn, để tránh sự cố nhạy cảm có thể ập đến bất kỳ lúc nào.

Khi diện váy đôi khi sẽ gặp một số sự cố, trong đó phải kể đến việc bị tốc váy. Dù ăn diện kỹ càng đến mấy thì cũng không thể lường trước được việc cơn gió từ đâu thổi đến khiến chiếc váy bạn đang mặc tung bay phấp phới.

Thanh lịch, chỉn chu như Công nương Diana cũng từng "chịu trận" từng nhiều lần rơi vào tình huống như vậy bởi đa phần bà tham gia vào sự kiện ngoài trời. Nhưng nếu như Công nương Diana chỉ bị một hai lần thì Công nương Kate lại rất nhiều lần "dính chưởng" sự cố này. Thậm chí phái đẹp Hoàng gia còn truyền nhau một vài mẹo để giữ váy không bị bay nhưng cũng không khá hơn là mấy.

Empty

Công nương Diana diện một bộ đầm hồng ngọt ngào, chỉn chu và tinh tế. Bà khéo chọn mũ xuyệt tông và tô điểm cho nhan sắc bằng vòng cổ choker ngọc trai sang trọng. Tất cả đều hoàn hảo. cho đến khi một cơn gió tạt qua khiến váy bay phấp phới.

Nhắc đến sự cố "để đời" này, thì Công nương Kate là nhân vật chịu trận nhiều nhất. Cô có rất nhiều những giây phút ngượng chín mặt vì gió làm tốc váy.

Empty

Công nương Kate rất hay gặp sự cố bay váy dù nhiều lần cô cũng dùng phụ kiện để giữ nhưng dường như không mấy ăn thua, gió vẫn thổi và váy vẫn tung bay phấp phới.

Empty

Cũng chính bởi những thiết kế Công nương Kate diện đa số là dáng váy midi dáng xòe. 

Empty

Dù có cố giữ thế nào thì chiếc váy cũng tung bay, những lần như này "khổ chủ" chắc chỉ muốn độn thổ ngay lập tức.

Từ Công nương Diana đến Kate Middleton đều từng chịu trận với sự cố này, thế nhưng riêng Meghan Markle lại chưa "dính chưởng" bao giờ. Đơn giản một điều, Meghan Markle thường xuyên diện những thiết kế đầm ôm, hay chọn chất liệu cứng cáp. 

Empty

Đó cũng là điều mà chị em cần học từ Meghan Markle, những ngày trời chuyển gió nên tránh mặc váy bồng xòe, váy mỏng hay váy ngắn, để tránh sự cố nhạy cảm có thể ập đến bất kỳ lúc nào.