Đàn ông có 3 bộ phận này ấm nóng sinh lực dồi dào: Anh nào có cả 3 thì vợ hạnh phúc, sung sướng

( PHUNUTODAY ) - Kinh nghiệm cho thấy, đàn ông với 3 bộ phận này sờ vào ấm nóng chứng tỏ thận khỏe, sinh lực dồi dào, anh nào có cả 3 thì vợ ắt hạnh phúc.

Đàn ông rất coi trọng thận và luôn nỗ lực duy trì chức năng thận mạnh mẽ ko chỉ để sức khỏe tốt hơn mà còn để tăng cường sự quyến rũ của đàn ông và làm cho đời sống tình dục thăng hoa hơn. Kinh nghiệm cho thấy, đàn ông với 3 bộ phận này sờ vào ấm nóng chứng tỏ thận khỏe, sinh lực dồi dào, anh nào có cả 3 thì vợ ắt hạnh phúc.

1. Eo ấm

Thận nằm ở hai bên thắt lưng của nam giới, nếu nam giới cả đời với thể bảo vệ thận đúng cách thì công năng của thận sẽ rất mạnh, thận khí trong thân thể cũng rất đầy đủ, với thể xúc tiến khí huyết lưu thông trong thân thể, nhất là vùng thắt lưng.

Vì vậy, những người đàn ông nếu sờ vào eo thấy ấm nóng và không có cảm giác đau lưng, chứng tỏ thận của họ rất khỏe.

dan-ong-snh-luc-doi-dao-4

2. Bàn chân ấm

Bàn chân được mệnh danh là trái tim thứ hai của thân thể chủ yếu là do lòng bàn chân với khu vực phản ánh kinh mạch tạng phủ của hầu hết những cơ quan trong thân thể, lòng bàn chân cách xa tim của chúng ta nên một lúc khí huyết không lưu thông được mịn màng, đôi chân của chúng ta với thể trở nên lạnh hơn.

Nếu nam giới mắc chứng thận hư rất nặng sẽ tác động nghiêm trọng tới quá trình lưu thông khí huyết của thân thể, lòng bàn chân sẽ bị lạnh rất nghiêm trọng.

Tuy nhiên, nếu chức năng thận tương đối mạnh, thì khí huyết trong thân thể sẽ lưu thông đầy đủ hơn, hiệu suất trao đổi chất sẽ cao hơn, bàn chân sẽ ấm hơn, cho dù trong mùa đông lạnh giá, bàn chân vẫn ko bị lạnh lắm.

dan-ong-snh-luc-doi-dao-2

3. Đầu gối ấm

Nam giới một lúc bị thận hư vô chỉ với triệu chứng đau lưng mà đầu gối còn với cảm giác lạnh yếu, vận động một tẹo sẽ xuất hiện cơn đau ở đầu gối.

Nếu thân thể khỏe mạnh, máu lưu thông trong thân thể sẽ rất đầy đủ, với thể nuôi dưỡng xương và cơ tốt hơn, thận cũng khỏe hơn, do đó đầu gối sẽ ko bị đau nhiều sau lúc vận động vất vả. Nếu sờ vào đầu gối thấy đầu gối vừa ấm vừa nóng tức là thận được dưỡng tốt.

dan-ong-snh-luc-doi-dao-3

Thực phẩm giúp bổ thận cho nam giới

+ Tỏi

Tỏi tươi với đặc tính chống viêm mạnh và giảm cholesterol, làm nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho chế độ ăn uống bồi dưỡng cho thận. Tỏi cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. Tiêu thụ thường xuyên cũng giúp chống ung thư.

+ Cải xoăn

Những loại rau họ cải như bông cải xanh và súp lơ trắng rất giàu chất xơ, vitamin C và vitamin K và những chất dinh dưỡng khác với lợi cho chức năng thận. Hơn nữa, những loại rau này chứa lượng kali tương đối thấp nên với thể giúp bảo vệ thận. Trong đó, cải xoăn với hàm lượng sắt cao nhất, đồng thời cũng giàu β-caroten và canxi, với tác dụng bảo vệ thận tốt nhất.

dan-ong-snh-luc-doi-dao-5

+ Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng rất giàu vitamin thiết yếu và những nhân tố vi lượng giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. Lòng trắng trứng chứa nhiều protein, ít kali và phốt pho, nhiều chất sắt, giúp thận duy trì ở trạng thái tốt nhất.

+ Dầu ô liu

Những nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tỷ lệ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh thận thấp hơn đáng kể ở những khu vực sử dụng dầu ô liu thay vì bơ và những loại dầu ăn khác. Dầu ô liu rất giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại những gốc tự do gây hại cho thân thể và giảm viêm nhiễm trong động mạch.

+ Quả táo

Táo chứa nhiều hợp chất giúp chống viêm và tương đối ít kali, làm chúng trở thành món ăn nhẹ lý tưởng để bảo vệ thận của bạn.