Hà Hồ tiết lộ Kim Lý chỉ lo mất thứ quan trọng này khi nghe tin biệt thự bị trộm đột nhập

( PHUNUTODAY ) - "Ông tưởng mất nhẫn cưới, nghe đồn là ông ngồi xót xa, la làng ở đấy còn Hà thì rất bình tĩnh", Hà Hồ chia sẻ.

Những ngày qua, thông tin biệt thự nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản giá trị nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Mới đây, chia sẻ với VNExpress, Hà Hồ tiết lộ Kim Lý hốt hoảng hơn cô khi được báo tin trộm đột nhập biệt thự ở TP HCM, sợ mất nhẫn cưới của cả hai. 

312550603_1043921012944804_8451133644774063425_n

Cụ thể cô chia sẻ: "Lúc nghe tin tất nhiên mình cũng hoảng sợ, mình cũng sợ có nhiều thứ xảy ra trong nhà chứ không chỉ riêng việc trộm cắp. Tuy nhiên khi mà mình bình tĩnh lại, mình suy nghĩ "được rồi đến thì cứ đến đi phải làm gì bây giờ khi việc đã xảy ra. Để mà tiếc nuối và đếm từng con số thì Hà nghĩ mọi thứ nó cũng không ở lại. Trong những ngày tiếp theo ở Mỹ, Hà hoàn toàn không hỏi thêm về việc này, Hà mặc kệ để tinh thần phấn chấn lại. Sau đó về Việt Nam mình sẽ làm việc cùng với nhiều ban ngành để hy vọng tìm lại được. Tuy nhiên Hà có tìm được cũng sẽ cho đi, mất một thứ gì đây có thể mình may mắn khác.

Anh Kim ở tiểu bang khác, anh chỉ gọi điện hỏi "chiếc nhẫn cưới đâu? chiếc nhẫn cưới?" mà Hà thì ko biết nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới mà Hà đang đeo. Bình thường đi diễn Hà đi diễn hay đeo, Hà nói: "Nhẫn cưới ở nhà chứ mang theo làm gì?". Ông tưởng mất, nghe đồn là ông ngồi xót xa, la làng ở đấy còn Hà thì rất bình tĩnh". 

Trước đó,  Kim Lý cũng đã có chia sẻ xoay quanh vụ việc trộm "ghé thăm" nhà. Trên Thanh Niên, nam diễn viên cho biết không ai muốn chuyện không may xảy ra, song điều quan trọng nhất là mọi người đều khỏe mạnh và an toàn.

kim-ly-1-3089

"Mọi người cũng biết là những chuyện không may đã xảy ra và nó không hề vui chút nào. Nhưng tôi thật sự chỉ muốn tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống. Tôi có một gia đình tốt đẹp, quan trọng là mọi người đều khỏe mạnh và an toàn", Kim Lý nói. "Chúng tôi không thể biết điều gì đã thật sự xảy ra. Thông tin đã rò rỉ ra ngoài, nhiều thứ bị đánh mất và điều đó thật sự tồi tệ. Nhưng chúng tôi vẫn giữ phong độ làm việc tốt. Vợ tôi vẫn khỏe mạnh và vui vẻ, đó là điều quan trọng nhất và tôi biết ơn vì điều đó", Kim Lý thổ lộ. 

Kim Lý cũng cho biết mọi chuyện xảy ra một cách bất ngờ, ngoài tầm kiểm soát nên tâm lý gia đình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tinh thần của mọi người đã vui vẻ trở lại sau chuyện không vui.

"Như mọi người đã biết, mọi chuyện xảy ra một cách bất ngờ, ngoài tầm kiểm soát. Chắc chắn chúng tôi đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên vợ tôi thật sự là một người mạnh mẽ và cô ấy có thể vượt qua được tất cả. Nhưng chúng tôi có thể sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn nữa, đó là chuyện hiển nhiên.

Tinh thần của chúng tôi đã vui vẻ trở lại. Sau sự việc, chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách để đảm bảo mọi thứ sẽ được an toàn hơn", Kim Lý khẳng định.