Hari Won tiết lộ "bí mật" về cảnh làm dâu ở gia đình Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân khi năm đầu tiên làm dâu ở Việt Nam.

Hari Won ở lại Việt Nam ăn Tết khiến rất nhiều người tò mò về cuộc sống trong năm đầu năm dâu của cô gái Hàn. Chia sẻ niềm vui khi nhận được lì xì đầu năm một món quà ý nghĩa đong đầy tình yêu thương từ bố mẹ chồng, nhưng nàng dâu mới Hari Won cũng không quên than vãn sự chậm trễ từ ông xã Trấn Thành dịp đầu xuân. Nữ ca sỹ ngoại quốc khiến người hâm mộ bật cười với dự đoán về khoản chậm lì xì của chồng.

hari-won-phunutoday.vn

 

hari-won-phunutoday.vn-1

Hari Won chia sẻ lì xì của mẹ chồng.

Chia sẻ của Hari Won: Đã nhận được lì xì của ba mẹ mới và chị quản lý. Còn anh yêu mới cưới …..Năm trước có đưa nhưng năm nay chưa thấy, chắc muốn đưa nhiều hơn năm trước nên đưa chậm.

Lời chia sẻ của nàng dâu Hàn Quốc trong dịp tết đến xuân về đã nhanh chóng nhận được vô số sự ủng hộ của fans hâm mộ và bạn bè. Một người bạn thân thiết của vợ chồng Ri Xìn đã dự đoán: Tối nay anh chồng mới diễn xong. Em cứ ngồi chờ ngay cửa đi. Catxe anh để sẵn trong bao lì xì rồi. Đáp lại lời người thân quen, Hari Won hào hứng: À! Giờ em mới biết ý của chồng em!! Cảm ơn chị đã làm em sáng mắt. Có người bạn thì phấn khích với khẳng định: Tiền bao nhiêu vợ giữ hết rồi.. muốn lì xì phải xin tiền vợ.. haha xin tiền thi không dám xin Hari Won ơi. Vợ Trấn Thành đã hồi đáp nhanh chóng: Ôi chị nói vậy em không biết trả lời sao?

hari-won-phunutoday.vn-2

 Hari Won được mẹ chồng yêu thương khi làm dâu Việt Nam.

Ngoài những dự đoán thì có người bạn thân thiết đã đặt câu hỏi thắc mắc dành cho phong tục ở đất nước Hàn Quốc của Hari Won: Ở bên Hàn Quốc Tết có lì xì không em?. Bà xã Trấn Thành đã nhanh chóng có câu trả lời cho bạn: Có nhé anh! Vấn đề là tuổi em là phải ngược lại….

Trước đó, Hari Won chia sẻ về mẹ chồng của mình trong năm đầu làm dâu: “Mẹ chồng Hari Won là một người rất hiền lành. Mẹ là một người phụ nữ sống rất tình cảm. Nhiều người lo cho mình khi về nhà chồng với một lối sống khác hoàn toàn như thế liệu có thể thích ứng không. Và liệu câu chuyện “mẹ chồng nàng dâu trong truyền thuyết” có xảy ra? Thế nhưng mình khẳng định sẽ không bao giờ xảy ra chuyện xích mích giữa mẹ chồng và Hari. Bởi mẹ rất yêu quý mình và mình cũng rất thương mẹ”.