Hết hồn với vòng 1 bốc lửa của Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình

( PHUNUTODAY ) - Thảo Trang khoe vòng 1 nóng bỏng, đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới.

thao-trang-phunutoday (2)

Nữ diễn viên Thảo Trang khoe vòng 1 bốc lửa khiến “vạn người mê” trong bộ ảnh Tết sau hơn một năm ly hôn Phan Thanh Bình.

thao-trang-phunutoday (6)

Sau hơn một năm ly hôn tuyển thủ Phan Thanh Bình, cuộc sống của nữ diễn viên Thảo Trang đang ngày càng ổn định. Không chỉ thăng hoa trong nghệ thuật với nhiều vai diễn, con còn được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

thao-trang-phunutoday (7)

 Thảo Trang cho biết, sau khi "nâng cấp" vòng 1, cô cảm thấy tự tin, xinh đẹp hơn để tìm kiếm cho mình ngả rẽ trong cuộc sống và sự nghiệp.

thao-trang-phunutoday (3)

Nhiều người lo ngại nâng ngực sẽ đau đớn, riêng vợ cũ Phan Thanh Bình tự tin khẳng định cô không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Thảo Trang cũng lần đầu tiết lộ, thời điểm sau khi mới 3 ngày nâng ngực, cô đã có thể đi quay phim như chưa có chuyện gì xảy ra.

thao-trang-phunutoday (4)

Ngoài việc dành thời gian đi đóng phim và tranh thủ cạnh con gái, niềm vui quan trọng nữa của Thảo Trang đó là có thật nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp sau những ngày làm việc vất vả. Cô quan tâm nhất là các biện pháp điều trị da sáng mịn, chạy máy thon gọn mặt và có chế độ ăn kiêng để giữ dáng.

thao-trang-phunutoday (11

Vì nữ diễn viên khá bận bịu với việc đóng phim nên cô con gái 7 tuổi được chọn ở với bố. Tuy nhiên, nhờ mối quan hệ với Phan Thanh Bình tốt đẹp, vẫn xem nhau là bạn bè sau ly hôn nên Thảo Trang rất thoải mái đến thăm con gái, thậm chí cùng chồng cũ đi ăn chung mà không ngại ngần.

thao-trang-phunutoday (12
thao-trang-phunutoday (5)

Người đẹp sinh năm 1987 cho biết không quan tâm đến chuyện chồng cũ đã có bạn gái mới hay chưa. Riêng bản thân cô đến giờ vẫn đang trong tình trạng “độc thân, vui tính”. Đặc biệt, bà mẹ một con vẫn giữ nguyên quan điểm không muốn hết hôn lần nữa.