Jisoo lại gây hoang mang khi chỉ vài ngày đã thay đổi đến 3 màu tóc khác nhau

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, khó ai có thể đoán ra cô sẽ chọn màu tóc nào, kiểu tóc ra sao để xuất hiện tại sự kiện quan trọng này.

Mới đây, Jisoo vừa chính thức lên đường sang Paris tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà đến tận bây giờ Jisoo mới chính thức có cơ hội xuất hiện tại show diễn của hãng tại Fashion Week. Dù show diễn của Dior chưa diễn ra nhưng Jisoo đã hứa hẹn mang đến màn bùng nổ visual khiến antifan cũng phải choáng váng, trong đó có cả kiểu tóc và màu tóc. 

Empty

Có mặt tại Paris dự Fashion Week, Jisoo đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông.

Empty

C thể thấy Jisoo ăn vận khá đơn giản, để tóc nhuộm màu khói, buông xõa tự nhiên. Cô vui vẻ ký tặng cho người hâm mộ tại trời tây. 

Empty

Mái tóc màu khói mang đến cho Jisoo hình ảnh vừa trẻ trung, vừa cá tính mà vẫn đủ tôn da.

Empty

 Nhìn cận cảnh có thể thấy Jisoo để màu tóc xám khói tông lạnh pha giữa màu đen, nâu và xám, một trong những màu tóc sẽ rất hot trong mùa lạnh sắp tới. 

Empty

Tuy nhiên trong hình ảnh trước đó, nữ idol lại để mái tóc tông đen truyền thống, màu tóc vốn quen thuộc khá lâu. Jisoo so với các thành viên nhóm là người ít thay đổi màu tóc nhất mà đa phần giữ tóc đen hoặc đôi khi đổi sang tóc nâu. 

Empty

Chỉ trước đó 1 ngày, khi ra sân bay lên đường dự fashion week, Jisoo còn để mái tóc đen đơn giản tôn lên nước da trắng, điều này khiến fan hoang mang chẳng nhẽ cô đã đổi màu tóc sau 1 ngày. 

Empty

Nhìn cận cảnh có thể thấy màu tóc khi đó mang tông đen pha với chút nâu chứ không phải tông xám khói .

Empty

Và càng lú hơn nữa là trong clip cả nhóm quảng bá cho ca khúc solo của Lisa, thì Jisoo lại để màu tóc nhuộm vàng sáng. Clip này cũng là hoàn toàn mới quay gần đây nhất. 

Empty

Khi đó, cô để mái tóc nhuộm vàng, tông vàng sáng màu tạo cảm giác hiện đại, lúc đó tóc của Jisoo cũng đã bắt đầu có chân chân tóc màu đen. 

Là nữ idol nổi tiếng nên việc Jisoo thay đổi màu tóc thường xuyên cũng là điều dễ hiểu nhưng với Jisoo thì có vẻ hơi lạ lẫm vì chỉ vài ngày cô có đến 3 màu tóc khác nhau. Ngay trước thềm tham dự show diễn đầu tiên của hãng Jisoo lại thay đổi kiểu tóc đến chóng mặt như vậy thì quả là "gây lú". Hiện tại, khó ai có thể đoán ra cô sẽ chọn màu tóc nào, kiểu tóc ra sao. Ngoài ra cô còn đăng tải loạt quà mà cô mới nhận được từ nhà mốt. Điều này càng cho thấy sự trân trọng mà Dior dành cho Jisoo và càng khiến dân tình tò mò về diện mạo của cô tại show diễn của hãng. 

Theo:  khoevadep.com.vn