Lâm Vỹ Dạ thừa nhận bản thân là 'cọc đi tìm trâu', luôn ở nhà Hứa Minh Đạt ngày còn hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Cô tự nhận mình là tuýp phụ nữ "cọc đi tìm trâu" chủ động tranh thủ hạnh phúc.

Mới đây, khi tham gia talkshow của MC Nguyên Khang, Lâm Vỹ Dạ đã trải lòng về thời hẹn hò của mình và chồng. Cô tiết lộ chuyện tình của mình là "cọc đi tìm trâu". Cô kể, mình sẵn sàng túc trực ở nhà Hứa Minh Đạt để dọn dẹp, nấu nướng vì như thế sẽ giúp cô thể hiện được phẩm giá công dung ngôn hạnh của người phụ nữ.

Bà xã Hứa Minh Đạt kể: "Lúc đó, tôi khoảng 18 tuổi. Tôi thường mang "cọc" từ Bình Lợi sang quận 8, nơi anh Đạt ở. Tôi thấy ảnh không có gì ngại cả, còn thích thú nữa. Đến nỗi anh ấy quen với việc tôi làm việc nhà hằng ngày luôn. Bữa nào nhà dơ, nuôi chó chưa dọn thì anh gọi tôi qua dọn luôn".

lam-vy-da-khang-dinh-ban-than-la-22coc-di-tim-trau22-tuc-truc-nha-hua-minh-dat-thoi-con-hen-ho-4-ngoisaovn-w600-h781

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là cặp đôi danh hài được nhiều khán giả yêu mến. Trải qua hơn một thập kỷ bên nhau họ vẫn luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào như thời mới yêu. Hứa Minh Đạt từng chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

“Đến khi có con thì từ vai lớn đến vai nhỏ, miễn có tiền là tôi nhận để vợ ở nhà chăm con. Nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền lắm. Khi mọi thứ dần ổn định thì ngay sinh nhật vợ, "bé" Dạ tặng tôi thêm cái que 2 vạch. Thế là tiếp tục nai lưng đi cày”, Hứa Minh Đạt kể lại.

Đáng chú ý, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày. Cũng vì quá hiền mà Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ cằn nhằn nhiều lần: “Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi mới giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ. Được làm nghệ thuật, làm những công việc mình yêu thích là khát vọng sống của tôi. Mình chỉ cần sống đúng, làm đúng và không quá tham lam. Vợ sống với tôi bao lâu cũng biết bản tính của tôi như vậy rồi, thời gian đầu còn cằn nhằn nhưng về sau cô ấy biết”.

hua-minh-dat-3

Nói về công việc, Hứa Minh Đạt nhớ lại trước đây mình từng muốn học ngành kỹ sư điện tử, nhưng về sau vì quá thích nghệ thuật mà thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tự nhận ngoại hình của mình không quá xuất sắc nhưng nam diễn viên cho rằng bản thân có duyên, dù đóng vai gì cũng mang đến sự hài hước.