Lộ nhân chứng 'tố' MC Thanh Bạch hỗn láo với bố mẹ, cầm dao đuổi chém vợ là có thật?

( PHUNUTODAY ) - Cuộc hội thoại của nghệ sỹ Xuân Hương với một người em kiêm đồng nghiệp đã "tố" MC Thanh Bạch mắng chửi vợ là có thật?

Sau khi nghệ sỹ Xuân Hương - vợ cũ Thanh Bạch lên tiếng hé lộ những bí mật về cuộc hôn nhân của hai người thì cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng". Cụ thể, người phụ nữ này cho biết cuộc hôn nhân của cô chỉ là "bức bình phong" che giấu một sự thật nào đó. Cô cũng không ngần ngại công khai, chồng cũ Thanh Bạch cũng từng cầm dao chém mình và hỗn láo với ba mẹ vợ.

thanh-bach-phunutoday4

MC Thanh Bạch và vợ cũ Xuân Hương

Trong khi dư luận chưa kịp hết sốc và Thanh Bạch lên tiếng thì mới đây nghệ sỹ Xuân Hương lại tiếp tục đăng tải đoạn hội thoại giữa cô và một người nào đó nhằm tiếp tục "tố" chồng cũ. Theo như đoạn hội thoại thì người em này đồng cảm với Xuân Hương và khuyên cô bình tâm vì không nói thì nhiều người cũng biết sự việc này từ lâu. Bởi vì, người em này cũng từng chứng kiến Thanh Bạch mắng chửi vợ cũ trong hậu trường khi chương trình đang chạy trên sân khấu.

thanh-bach-phunutoday1

Lộ nhân chứng 'tố' Thanh Bạch mắng chửi vợ là có thật?

Theo đó, người này viết, "Chị ơi hãy thật bình tâm chị nhé. Chị không nói thì em và mọi người cũng đã biết từ lâu rồi. Có lần em nghe anh chửi chị trong hậu trường khi chương trình đang chạy trên sân khấu, chị vẫn diến tốt cho đến khi hết chương trình."

Đáp lại, nghệ sỹ Xuân Hương bày tỏ: "Người nghệ sỹ lớn đó chửi chị bất cứ nơi nào để hạ nhục chị em ạ. Đã rất nhiều lần như vậy nhưng chị cứ phải nín nhịn. Và còn rất nhiều chuyện khốn nạn khác do ông và gia đình ông trút lên đầu chị".

Trước những chia sẻ của vợ cũ Thanh Bạch, người bạn chia sẻ tiếp, "Em rất kính trọng chị, chị rất đàn ông tính mà, chị đã kìm nén để chu toàn mọi việc từ bếp núc đến kịch bản để gia đình êm ấm, để đem lại cho xã hội những sản phẩm nghệ thuật có giá trị. Để có hình ảnh Thanh bạch - Xuân Hương đều một tay từ chị. Và Xuân Hương lại trải lòng mình: Bởi vậy, nhiều khi chị diễn trên sân khấu nghe khán giả cười mà chị thấy đắng lòng khi nghĩ rằng để đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả thì chị đã phải đổ bao nhiêu nước mắt và nỗi nhọc nhằn".

Sau những chia sẻ đồng cảm thấu hiểu của người em, vợ cũ Thanh Bạch đã nói lời cảm ơn "Cám ơn em Hoàng Lang đã làm nhân chứng cho chị khi chị bị "chồng" chị chửi rủa. Đây là một trong muôn vàn cái khốn nạn mà chị phải chịu đựng suốt cuộc đời làm "vợ" và cho đến khi chị đã chạy quăng dép rồi mà cái ác vẫn không buông tha chị".

thanh-bach-phunutoday2
thanh-bach-phunutoday3

Bức tâm thư "tố" chồng cũ - MC Thanh Bạch của nghệ sỹ Xuân Hương

Hiện tại, Thanh Bạch vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước ồn ào này.