Một nàng Hâu Vbiz tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại, bị thương đến bật cả móng tay

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy sức khỏe hoa hậu Phương Khánh suy yếu và gặp thương tích.

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh đăng ngón tay bị thương đến mức bật cả móng vàchia sẻ về tình trạng của mình: "Cảm giác mà năm nay hưởng trọn vẹn nhất đó chính là móng tay không còn nằm trên ngón tay. Đụng tới cái gì cũng thốn, một hơi gió nhẹ cũng buốt. Co ngón tay cũng khó nên cái ngón cứ chĩa ra. May mà bị ngón trỏ. Bị ngón kế bên chắc nhiều người hiểu lầm luôn".

hoa_hau

Trước đó, vào tháng 4/2023, người đẹp sinh năm 1995 đã tiết lộ cô bị mắc căn bệnh cường giáp.

"Bác sĩ nói rằng may là tôi phát hiện kịp thời, nếu để lâu hơn nữa có thể dẫn tới suy tim. Dạo này, tim đập nhiều khi thấy khó chịu, thở không nổi. Nếu mọi người tìm ra bệnh sớm và luôn kiểm tra sức khỏe sẽ biết phải làm gì", Phương Khánh nói thêm.

Phương Khánh sinh năm 1995, quê Bến Tre, đăng quang Miss Earth 2018 ở Philippines. Sau đó, cô từng bị trầm cảm và rối loạn ăn uống.

Đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, cho đến nay Phương Khánh vẫn cực kỳ kín tiếng về chuyện tình cảm. Có thông tin rằng, nàng Hậu đã có bạn trai và người đó thuộc hội bạn thân của vợ chồng Tăng Thanh Hà. Phương Khánh nhiều lần vướng phải tin đồn đã bí mật kết hôn và sinh con nhưng cô vẫn giữ im lặng và không lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, khán giả vẫn hoàn toàn ủng hộ việc Phương Khánh lên xe hoa bởi cô đã kết thúc nhiệm kỳ tại Miss Earth và hiện đang không đương nhiệm tại cuộc thi nào.

Vừa qua, khi được một cư dân mạng nhận xét: "Trong mắt Khánh dạo này buồn quá. Mong Khánh một đời an vui". Trước lời nhận xét này, cô nàng cũng có chia sẻ về việc bản thân từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị trầm cảm và mắc chứng rối loạn ăn uống nhưng vẫn cố gắng hết sức để có thể vượt qua.

Cụ thể, Phương Khánh viết: "5 năm trước với ánh mắt của người chiến thắng nhưng 5 năm sau là ánh mắt của người vượt qua chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống. Cảm ơn bản thân đã mạnh mẽ và chấp nhận tất cả cùng sự biết ơn để biết rằng được sống và cảm thấy hạnh phúc là một điều may mắn. Từng nghĩ rằng kết thúc sẽ nhẹ nhàng. Nhưng bây giờ mới biết vượt qua và sống tiếp là một điều tuyệt vời và bạn có thể giúp nhiều người như bạn".

z414330466890052fcfdc4c4695e29553ac710110c2438-16775482742751345463816

Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng gửi lời an ủi, động viên đến cô nàng và mong Phương Khánh sẽ luôn an yên, đồng thời truyền cảm hứng đến nhiều người như ở thời điểm hiện tại.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn