Người xưa dạy: "Đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thì đen đủi đủ đường, cả đời lầm than, túng thiếu"

( PHUNUTODAY ) - Trong mắt người xưa, đàn ông sở hữu 3 nét tướng này là nét tướng xấu. Đàn ông sở hữu nét tướng này thường khó thoát nghèo, cả đời lầm than túng thiếu.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Nhìn vào cung Tài lộc, người xưa sẽ dự đoán về tài năng, hậu vận của một người. Đàn ông có nốt ruồi, bớt đen ở cung Tài lộc thì nên xóa ngay. Người mang tướng này dù tài giỏi đến đâu, làm ăn chăm chỉ thế nào cũng không gặp được may mắn.

Bởi đây chính là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này thường lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường, về già cô độc lẻ bóng.

6-1670079292911447879231

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, hồng hào, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Nam nhân sở hữu Ấn Đường nhiều nếp nhăn thường ích kỷ, hẹp hòi, ham ăn, lười lao động. Họ ít gặp may mắn, cơ hội trong cuộc sống. Họ cũng không có tham vọng, sống an phận.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

3

Lông mày mọc hỗn loạn

Những người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

5

Những người đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Đặc biệt, do tính cách cục cằn không hòa đồng nên những người này rất ít bạn tốt, cả đời không được quý nhân giúp đỡ khó lòng phát tài. Bên cạnh đó, đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở khó lòng viên mãn tới trọn đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo