Nhân viên bưu điện tá hỏa khi phát hiện toàn gạch và quần sáo cũ trong thùng hàng trị giá gần 7 triệu,

( PHUNUTODAY ) - Khi nhân viên của bưu điện kiểm tra thùng hàng nhờ bưu điện thu hộ 6,9 triệu thì phát hiện trong thùng là gạch đá, quần áo cũ.

Mới đây, theo bà Đinh Thị Nguyên, giám đốc bưu điện huyện Ý Yên cho biết: Sự việc xảy ra tại quầy giao dịch của bưu điện vào sáng nay, 20/12. Lúc đó, bưu điện rất đông khách, có một khách hàng chuyển thùng hàng quần áo và nhờ bưu điện thu hộ 6,9 triệu đồng cho hóa đơn của thùng hàng.

Tuy nhiên, khi nhân viên của bưu điện kiểm tra thì phát hiện trong thùng là gạch đá, quần áo cũ. Nhân viên giao dịch đã báo cáo lãnh đạo và thông báo cho công an.

Nhiều khách hàng khác của bưu điện chứng kiến sự việc nên bức xúc và chụp lại ảnh đăng tải trên Facebook.

buu pham 1 - phunutoday

Bức ảnh chụp thùng hàng toàn gạch, đá và quần áo cũ. (Nguồn ảnh Fb Hue Nguyen).

Trao đổi với PV, ông Dương Ngọc Ích, trưởng công an thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cũng cho biết: "Sau khi nhận được tin báo của Bưu điện, Công an thị trấn đã có mặt và tiến hành lấy lời khai đối với vị khách hàng trên".

Theo điều tra, người thực hiện việc chuyển đồ trên là cháu V.T.H.M, hiện là học sinh lớp 9. Cháu M. khai nhận, sau thời gian quen biết với một thanh niên bán quần áo trên mạng Facebook, người thanh niên này nhờ cháu chuyển thùng hàng đến bưu điện.

Tiếp đến, M. sẽ làm thủ tục để bưu điện chuyển hàng cho khách theo địa chỉ đã ghi sẵn trên hóa đơn và nhờ bưu điện thu hộ 6,9 triệu đồng. Nếu gửi qua bưu điện thành công, M. sẽ được thanh niên trên gửi tặng thẻ điện thoại trị giá 100 nghìn đồng. Cả tin, M nhận lời giúp người thanh niên chưa từng gặp mặt trên Facebook kia.

Chàng thanh niên chở thùng hàng đến điểm hẹn, đặt thùng hàng ở đó rồi đi mất. M. đến nhận sau rồi mang đến bưu điện.Tuy nhiên, khi đến bưu điện, các nhân viên đã phát hiện và báo công an.

buu pham 2 - phunutoday

Hóa đơn gần 7 triệu cho thùng hàng giả. (Nguồn ảnh: FB Hue Nguyen).

“Hiện tại, công an đã lấy lời khai, cho mời cả phụ huynh cháu M. đến. Tuy nhiên, xét mức độ nghiêm trọng của sự việc và độ tuổi còn nhỏ của M., tạm thời, công an đã đồng ý để phụ huynh đưa cháu về nhà giáo dục đồng thời thông báo cho nhà trường nhắc nhở học sinh” - ông Ích nói.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-vien-buu-dien-ta-hoa-khi-phat-hien-toan-gach-va-quan-sao-cu-trong-thung-hang-tri-gia-gan-7-trieu-search/

/Khoevadep

Vũ Thị Thêm