Nhìn những hình ảnh này, các nàng sẽ hiểu chăm sóc tóc mùa Thu Đông quan trọng thế nào

( PHUNUTODAY ) - Đuôi tóc chẻ ngọn, khô xơ khiến mái tóc càng thêm xơ xác tiêu điều. Càng là mùa hanh khô thì tóc càng dễ gặp phải tình trạng này.

Vào những ngày thời tiết hanh khô không chỉ làn da mà mái tóc cũng trở nên khô hạn, khô xơ, rụng nhiều. Chưa kể là tóc còn nhanh chẻ ngon, khó gỡ. Nếu mái tóc cứ mãi khô xơ hư tổn, nhìn rối rắm thì thật sự bạn có xinh đến thế nào thì nhan sắc cũng tuột dốc không phanh. Vì vậy chị em đừng lơ là với mái tóc của mình.

Empty

Hãy nhìn vào đây bạn sẽ thấy đuôi tóc chẻ ngọn, khô xơ khiến mái tóc càng thêm xơ xác tiêu điều. Cư bước vào mùa này là chắc chắn nhiều người gặp phải tình trạng khó chịu này. 

Empty

Một mái tóc khô xơ, rối ren, từng lọn cong vênh mất hết sự mềm mại tối thiểu, nhìn qua thôi đã mất điểm, chưa nói là còn tốn khá nhiều thời gian của bạn. 

Ai cũng ước ao có một mái tóc suôn dài mềm mại không chẻ ngọn hư tổn, nhưng thực tế mọi người lại quá lơ là chăm sóc cho mái tóc của mình. Dưới đây sẽ là loạt hình ảnh lột xác cho mái tóc giúp bạn có thêm động lực cho các nàng để chăm chút cẩn thận hơn cho mái tóc trong mùa hanh khô này.

Empty

Vẫn là mái tóc dài từ khô xơ cong queo hư tổn thành suôn mượt mềm mại. Rõ ràng sự lột xác này không đến từ sự đầu tư đến salon mà đến từ những sản phẩm bạn dùng để chăm sóc tóc mỗi ngày.

mai-toc-kho-xo 4

Mái tóc khô xơ, rối ren ai nhìn vào cũng ngán ngẩm, chưa kể bạn có xinh thế nào thì với mái tóc vẫn khiến bạn mất điểm. Nhưng khi tóc suôn mượt mềm mại lại khác ngay, nhìn bóng khỏe, mượt mà ai nhìn cũng mê.

Empty

Bạn cần dành thời gian chăm sóc thì tóc mới có thể suôn mượt, còn không mái tóc sẽ mãi chỉ dừng lại ở mức khô xơ hư tổn.

mai-toc-kho-xo 6
Empty

Với những mái tóc nhuộm màu thì càng phải chú ý hơn vì cơ bản bạn đã tác động hóa chất lên tóc vì vậy cần ưu tiên dưỡng tóc.

Chưa cần ra salon tạo uốn xoăn lọn hay tác động bất kỳ cách tạo kiểu nào, chỉ cần tự chăm chút ở nhà thì mái tóc của bạn đã có sự lột xác, chuyển biến tích cực rồi.

Cũng như làn da cần đến những món mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa, mái tóc cũng cần đến những sản phẩm dưỡng để cải thiện vấn đề khô xơ, hư tổn. Chỉ vài minh chứng ở trên đã đủ chứng tỏ mái tóc khô xơ cần được chăm sóc cẩn thận hơn.