Nhìn tướng trán biết ai giàu sang phú quý, ai bạc mệnh

( PHUNUTODAY ) - Vầng trán theo nhân tướng học có thể đoán định vận mệnh của con người. Vì vậy mà nhìn tướng trán có thể biết một người có số giàu sang phú quý hay không.

Trán tròn đầy

Người có tướng trán này thường khoan dung nhân hậu, luôn hòa nhã với mọi người. Họ sống khiêm nhường, không áp đặt, có nhân duyên tốt nên được nhiều người yêu mến.

Mặc dù có tướng giàu sang phú quý nhưng họ khá mềm yếu, hay muộn phiền vì tình cảm. Là người giàu cảm xúc nên họ dễ vướng vào lưới tình.

Khả năng sáng tạo của họ lớn nhưng lại hơi thiếu nhẫn nại nên thường xuyên thay đổi công việc để tìm cảm hứng mới mẻ hơn.

Trán hình thang

Đường chân tóc và trán của người này tạo thành hình vuông, hai bên là đường chéo góc, tạo thành hình thang. Người sở hữu nét tướng này gây ấn tượng về sự chính trực, cương nghị.

Họ sống theo chủ nghĩa hiện thực, sống thực tế chứ không mơ mộng viển vông. Trong tình yêu và hôn nhân, họ thường coi trọng xem xét khả năng kinh tế của đối phương.

Khi làm việc họ luôn nghiêm túc, cẩn thận nhưng lại không giỏi lên kế hoạch, không có tài mưu lược nên chỉ thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác.

Nếu là phụ nữ, họ mạnh mẽ không kém đàn ông, xông pha chiến đấu trong mọi lĩnh vực, có thể phát huy khả năng của mình đến hết mức có thể. Đây cũng là tướng phụ nữ vượng phu mà nhiều người đàn ông muốn lấy về làm vợ.

Trán cao rộng

Người có tướng trán này số mệnh bôn ba cả đời, tự lực cánh sinh, mọi thứ đều chỉ có thể dựa vào chính mình. Họ cũng là người thông minh, lanh lợi, có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Nhân tướng học cho rằng trán có liên quan mật thiết với đời người. Người có trán cao rộng thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc giàu tính sáng tạo như kiến trúc sư, nhà văn, thạc sĩ,… Trong tình yêu, họ cực kỳ lãng mạn, biết cách thu hút người khác giới cũng dễ dàng lấy được trái tim của người trong mộng. Trong mối quan hệ hai người họ luôn là người chủ động.

Trán thấp, ngắn

Người có đường lông mày và đường chân tóc gần nhau, trán thấp và ngắn trời sinh không được thông minh lanh lợi, không thích hợp làm công việc cần tư duy logic.

Họ hợp với những công việc đòi hỏi thể lực vì như vậy mới phát huy được khả năng của bản thân, có cuộc sống ổn định. Còn nếu làm những việc không đúng với sở trường thì thời trẻ phải chịu nhiều cực khổ, hậu vận sau này mới dần khấm khá.

Nếu chuyên tâm tìm hiểu một lĩnh vực thì sau năm 40 tuổi sự nghiệp sẽ phát triển. Theo tướng số, họ không nhận được nhiều tình yêu thương của người cha, sớm phải bôn ba mưu sinh, tiền vận gặp nhiều trắc trở.

Trán cao dô

Đây là mẫu người ưa tư duy, thông minh và biết cách đối nhân xử thế. Họ có tính cách hài hòa, thân thiện, được nhiều người quý mến. Người có tướng trán này thường tài trí hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, sống lý trí, không dễ bị kích động.

Trong công việc lẫn tình yêu họ rất nhạy bén và tinh tế. Với khả năng quan sát tốt, có thực lực nên họ luôn chăm chỉ cần cù, dồn hết tâm sức để đạt được mục tiêu đã định, là tướng người giàu sang phú quý.

Trán chữ M

Đây là tướng trán mỹ nhân, phần tóc ở giữa trán có xu hướng vươn dài ra một chút so với hai bên, tạo thành hình dáng tóc tiếp giáp trán giống như mộc góc nhọn hướng xuống.

Theo nhân tướng học người có trán này thường có số đào hoa. Là phụ nữ thường không được cha yêu thương, kết giao với bạn bè khác giới từ khi còn trẻ. Họ sống thiếu thốn tình cảm nên rất phụ thuộc, dựa dẫm vào đàn ông, dễ yếu lòng trước đàn ông hơn mình nhiều tuổi. Tuy nhiên, họ thường không có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu.

Tính tình họ có phần cố chấp. Nam giới phải chịu nhiều vất vả, phải lăn lộn sớm. Là con một thì càng gặp nhiều sóng gió nhưng nếu sau gáy dày, đầy đặn thì trước năm 28 tuổi sẽ có thành công nhất định.

Trán hói

Nếu còn trẻ mà đã có khuynh hướng hói đầu thì người này tuy nhanh nhẹn hoạt bát nhưng hay lo lắng, muộn phiền. Họ hay ôm việc vào mình, không thích nghe theo ý kiến của người khác. Họ không giỏi hợp tác nên trong công việc gặp nhiều khó khăn.

Họ khá độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ giỏi tấn công, yếu phòng ngự, không thích hợp làm công việc liên quan đến ngành dịch vụ. Người này cần tiết chế cái tôi cá nhân, lắng nghe kinh nghiệm của người đi trước , tùy cơ ứng biến để giải quyết vấn đề.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm