Phạm Băng Băng vừa già, vừa xấu hi không được photoshop

( PHUNUTODAY ) - Đẳng cấp nhan sắc của mỹ nhân họ Phạm luôn khiến người khác phải ghen tỵ. Thế nhưng thật bất ngờ, gần đây người đẹp đã bị bóc phốt ngay sau khi khoe ảnh đẹp.

pham-bang-bang 1

Mới đây, Phạm Băng Băng có đăng tải hình ảnh tham gia sự kiện. Trong ảnh, người đẹp diện bộ váy trễ vai, khoe làn da trắng như trứng gà bóc, gương mặt V-line thời thượng.

pham-bang-bang 2

Tại đây, người đẹp 36 tuổi diện thiết kế màu hồng "cổ tích" kết hợp cùng chiếc vòng cổ đắt tiền khảm nạm không ít kim cương.

pham-bang-bang 3

Thế nhưng ngay sau đó không lâu, một nhóm sưu tập ảnh trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh về Phạm Băng Băng khi chưa photoshop. Nhiều người cho rằng, họ đang cố tình “bóc phốt” nàng Võ Mị Nương.

pham-bang-bang 4

Cô để lộ lối trang điểm không đều màu giữa gương mặt và phần cổ. Làn da cũng không trắng sáng như những gì khán giả được biết.

pham-bang-bang 5

Thêm nữa, với chiếc váy khá dài, nữ giám khảo Cannes trở nên "nấm lùn" trong chính thiết kế sang trọng của mình.

pham-bang-bang 6

Phạm Băng Băng vừa chính thức trở thành người phát ngôn toàn cầu của một thương hiệu trang sức kim cương cao cấp. Cô đã có dịp gặp gỡ và làm việc với CEO hàng đầu của thương hiệu này khi ông tới Trung Quốc.

pham-bang-bang 7

Có thể nói, sau nhiều năm gây chú ý trên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng đã bước lên một tầm cao mới trong giới giải trí. Duy chỉ có một điều, nhan sắc của cô dù bảo dưỡng tốt đến đâu cũng không tránh khỏi sự tác động của thời gian.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-bang-bang-vua-gia-vua-xau-hi-khong-duoc-photoshop-search/

/Khoevadep

jinu