Trương Ngọc Ánh được tình trẻ chăm sóc ân cần trong hậu trường khiến ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Trương Ngọc Ánh cho biết cô đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Mới đây, dân tình xôn xao về khoảnh khắc Trương Ngọc Ánh được tình trẻ hỗ trợ tỉ mỉ, chu đáo sau hậu trường Miss Earth Việt Nam 2023. Đứng chung khung hình Trương Ngọc Ánh và tình trẻ được nhận xét rất đẹp đôi. Ngoài ra, Anh Dũng tỏ ra là người đàn ông chững chạc, tâm lý. 

Empty
Empty

Tình trẻ của Trương Ngọc Ánh cảm thấy áp lực rất lớn vì trùng với thời điểm đang quay bộ phim “Người vợ cuối cùng”: “Ngay sau khi hoàn thành vai diễn trong phim, tôi đã tập trung gần như tối đa sức lực và thời gian của mình để hoàn thiện concept và kịch bản chương trình truyền hình thực tế này. Vậy nhưng cũng phải mất đến 45 ngày mới hoàn thiện được”.

Trương Ngọc Ánh sau khi chia tay Trần Bảo Sơn đã tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Anh Dũng. Cả hai đã công khai mối quan hệ yêu đương và cô đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ: "Tình yêu có lâu bền hay không chúng ta phải đứng lên đôi giày của nhau. Tôi là một người mẹ đơn thân cũng có những trách nhiệm với con, gia đình, công việc,...Họ phải hiểu, đứng trong đôi chân của mình thì mới nhìn được. Bản thân mình cũng vậy, phải có những chia sẻ, tương tác nhất định để có phù hợp hay không? Còn chuyện có happy ending hay không chưa dám khẳng định. Nhưng hiện tại đã đi một chặng đường như vậy phải có chia sẻ và cảm thông trong cuộc sống. 

Thực ra ai đến với nhau cũng đều mong muốn một happy ending nhưng phải "thiên thời địa lợi nhân hoà". Tuy nhiên, có lúc mình thấy happy ending nhưng lại không được như mong muốn. Nói chung đều hướng đến điều tích cực đó còn có được hay không bây giờ cũng chưa nói trước được điều gì".

TRUONG-NGOC-ANH-Anh-

Về Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh cho biết cả cô và Trần Bảo Sơn đều tập trung vào cho con và chuyện đời sống cá nhân tính sau, sau khi con gái đi học, chuyện đó không phải ưu tiên hàng đầu. 

Trương Ngọc Ánh tiết lộ bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô không quan trọng già hay trẻ vì tình cảm có những điều khó giải thích bằng lời. Điều cô đặt nặng là cả hai cùng vui vẻ và phù hợp vì ai cũng nên sống cho bản thân thay vì dư luận: "Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi đứng cạnh người trẻ. Tôi luôn đứng cạnh người trẻ, điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn".