Võ Hoàng Yến háo hức dùng lô cuốn tóc không cần nhiệt nào ngờ nhận cái kết bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Võ Hoàng Yến khuyến cáo fans đừng mua, chỉ tốn tiền, còn tóc làm xong vẫn như không.

Mua đồ online vẫn luôn được xem là một hình thức mua hàng có rủi ro. Mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoe: "Mới sắm một món đồ chơi, uốn tóc không nhiệt. Để xem cái này có work (dùng được) không hay lại là một món đồ online mua xong về bỏ tiếp". 

Empty

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh khi mới bắt đầu uốn tóc với món đồ chơi mới tậu và đăng hình tự sướng hào hứng.

Empty

Siêu mẫu cho biết sản phẩm được quảng cáo chỉ làm trong 3 - 6 tiếng.

Tuy nhiên sau khoảng thời gian như quảng cáo và lúc cô tháo bộ uốn ra, mái tóc của siêu mẫu lại không hề xoăn như ý. "Như không làm gì hết, như chưa từng làm gì" - cô nói. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhanh chóng khuyến cáo mọi người đừng ai mua cái này hết.

Empty
Empty

Đây chính là món đồ được Võ Hoàng Yến review, có tên gọi là băng đô uốn tóc không dùng nhiệt, không làm hại đến tóc.

Empty

Không rõ vì Võ Hoàng Yến làm sai cách hay vì sản phẩm mà kết quả nhận được lại không như quảng cáo.

Uốn tóc không nhiệt nghe có vẻ mới nhưng là một hình thức quen thuộc đã được chị em áp dụng từ lâu, hay còn gọi đó là cuốn lô tóc. L tóc cũng có nhiều biến tấu hơn như lô uốn tóc hình trái dâu, lò xo, ruy băng, chìa khoá, mút xốp,... hay băng đô uốn tóc. Ngoài sản phẩm mà Hoàng Yến mua, trên mạng cũng có rất nhiều kiểu uốn tóc không cần nhiệt khác.

Thông thường để những phương pháp làm tóc xoăn tự nhiên như thế này sẽ có một số lưu ý như sau.

Thời gian uốn

Vì không dùng nhiệt hay các loại hoá chất lên tóc mà dùng tác động vật lý từ các lô cuốn nên phải chờ đợi để tóc vào nếp như ý. Thông thường phải 3 - 6 tiếng.

Cách để giữ nếp tóc lâu

MMái tóc trước khi uốn cần phải được gội sạch sẽ và ủ dầu xả để loại bỏ hết bụi bẩn, dầu nhờn trên mái tóc. Sau đó hãy sấy tóc để tóc có được độ phồng tự nhiên. Bạn nên đầu tư một bình xịt hoặc mousse tạo kiểu cho tóc trước khi cuốn lô. Thường những kiểu uốn tóc bằng vải như Võ Hoàng Yến, nhiều người khuyên nên để tóc hơi ẩm một chút sẽ dễ xoăn hơn và đẹp hơn.

Để tóc giữ được kiểu dáng như ý mà lâu hơn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm giữ nếp tóc như gel, xịt giữ nếp.

Empty

Hiện tại, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số những siêu mẫu đình đám nhất Việt Nam hiện tại. Cô luôn có ekip hỗ trợ bên cạnh nên không cần lo uốn tóc, lúc nào xuất hiện cũng lung linh với những kiểu tóc khác nhau.