4 nốt ruồi "Có tiền cũng không mua được": Nam làm ra tiền, nữ làm ra vàng, càng già càng giàu

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 nốt ruồi phú quý. Sở hữu nó, đàn ông kiếm ra tiền, đàn bà làm ra vàng, tài chính rủng rỉnh.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có ảnh hưởng đến vận số của mỗi người. Có những nốt ruồi dữ mang lại sự xui xẻo nhưng cũng có nốt ruồi may mắn tượng trưng cho sự giàu sang. Dưới đây là 4 nốt ruồi phú quý. Sở hữu nó, đàn ông kiếm ra tiền, đàn bà làm ra vàng, tài chính rủng rỉnh.

1. Nốt ruồi trên ngón tay

Ngón tay của một người tượng trưng cho vận mệnh của một người, nếu trên ngón tay của một người có nốt ruồi thì ắt hẳn giàu sang phú quý, liên tục gặp may mắn, cuộc sống không lo toan, tài lộc đầy nhà, tốc độ kiếm tiền rất nhanh.

4-not-ruoi-co-tien-cung-khong-mua-duoc-namlam-ra - tien-nu-lam-ra-vang-1

Đối với nam giới có nốt ruồi này thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình, hay giúp đỡ những người xung quanh hết mình nếu nằm trong khả năng. Trong công việc, họ có khả năng lãnh đạo và truyền năng lượng tích cực và được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Vì vậy, những người này làm kinh doanh hay buốn bán thì dễ thành công, suôn sẻ.

Với phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người thông minh, tài giỏi và có thiên phú lãnh đạo. Những người này chỉ cần tiết chế sự nóng tính của mình để công việc được thuận lợi. 

2. Nốt ruồi trên cằm

Trong nhân tướng học, cằm được gọi là nơi phụ trách vận mệnh sự nghiệp và sự giàu có của một người trong những năm tháng sau này, trong nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm đàn ông biểu thị sự giàu có, được gọi là nốt ruồi phú quý. Và tất cả những người đàn ông có khát vọng như vậy đều thông minh hơn và có tài kinh doanh, họ có cái nhìn sâu sắc và khứu giác đặc biệt nhạy bén trong kinh doanh, có thể nắm bắt cơ hội rất tốt, tăng vọt, thu được lợi nhuận kếch xù, của cải đi kèm cả đời, suôn sẻ và không lo lắng. Đây thường là người đàn ông khoáng đạt, tiền bạc với họ chỉ là vật ngoài thân. Với họ thì tình cảm gia đình, anh em, bạn bè mới là quan trọng nhất.

4-not-ruoi-co-tien-cung-khong-mua-duoc-namlam-ra - tien-nu-lam-ra-vang-2

Còn nữ giới có nốt ruồi trên cằm thì là người rất vui vẻ, lạc quan, cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Sau khi kết hôn, họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng yê thương, cưng chiều hết mực, không phải lo lắng về tài chính.

3. Nốt ruồi ở cuối mắt

Đuôi mắt là nơi cung vợ chồng, từ đó có nốt ruồi ở đuôi mắt của một người có thể thấy được tình cảm vợ chồng, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt là mặt tốt, trong trường hợp gặp được nửa kia biết quan tâm, yêu thương mình, hai người sẽ có cuộc sống tốt đẹp, sau khi kết hôn thì vợ chồng càng thêm thắm thiết, hai người hiếm khi cãi vã. Loại phụ nữ này có phúc khí, thường không thiếu người theo đuổi, nhưng nếu những người như vậy có cuộc sống hôn nhân thì sẽ tận tụy, không phản bội nửa kia của mình, có thể từ chối sự cám dỗ. Đây chính là mẫu phụ nữ mà đàn ông nào cũng khao khát cưới làm vợ.

4-not-ruoi-co-tien-cung-khong-mua-duoc-namlam-ra - tien-nu-lam-ra-vang-4

4. Nốt ruồi ở lông mày

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi tốt ở lông mày, nốt ruồi ở đây thích ẩn và không lộ ra ngoài, người có nốt ruồi may mắn như vậy thì tài vận tương đối hanh thông. Có trách nhiệm thì dù làm việc gì cũng sẽ được quý nhân phù trợ phát triển rất tốt, cho dù là vận may lớn sau này cũng có thể gánh vác, không ngại khó khăn.

4-not-ruoi-co-tien-cung-khong-mua-duoc-namlam-ra - tien-nu-lam-ra-vang-5

Người sở hữu nốt ruồi đầu lông mày chứng tỏ bạn là người thông minh, lanh lợi, có cốt cách thanh cao, nốt ruồi đuôi lông mày sẽ hưởng cuộc sống an nhàn và vui vẻ trọn đời. Nốt ruồi dưới chân mày cho thấy đường tài lộc tốt, nốt ruồi giữa trán nằm trên phía lông mày biểu hiện người phú quý và tài lộc. Nốt ruồi giữa 2 lông mày là người thông minh, số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời được hưởng sung sướng, nốt ruồi giữa lông mày và mắt là người có nhiều tài lẻ, khôn ngoan được yêu quý và nể trọng.