4 "tiểu xảo" diện đồ theo set không bao giờ lo nhàm chán mà còn thanh lịch và tiết kiệm thời gian

( PHUNUTODAY ) - Để giúp nữ giới lên đồ xinh và sang với các set trang phục được thiết kế sẵn, hãy áp dụng một vài “tiểu xảo” dưới đây để luôn biết cách làm mới style của mình nhé.

Diện đồ theo set là cách mặc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo sự sành điệu. Set đồ được thiết kế ăn ý với nhau đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch. Thế nhưng diện liên tụckiểu trang phục “tone sur tone” từ trên xuống dưới, sự nhàm chán là khó tránh khỏi. Để giúp nữ giới lên đồ xinh và sang với các set trang phục được thiết kế sẵn, hãy áp dụng một vài “tiểu xảo” dưới đây để luôn biết cách làm mới style của mình nhé. 

Đa dạng hóa kiểu dáng

Các set trang phục thiết kế và bán sẵn trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng nhưváy liền, áo blouse và quần ống suông, áo giả vest với quần âu… Diện mãi một kiểu set đồ vô tình giới hạn bản thân bạn nhàm chán vì vậy hãy tự làm mới mình bằng việc trải nghiệm đa dạng thiết kế. Khi đó, dù chỉ mặc đồ theo set, bạn trông vẫn thú vị hơn mỗi ngày.

setdo1

Mặc layer nếu cần

Layer là cách mặc không bao giờ nhàm chán. Dù đã được thiết kế theo set nhưng đôi khi các nàng vẫn có thể thêm nếm một vài item khi diện đồ theo set như bộ suit, có thể là áo dây với blazer ngắn tay khoác ngoài và chân váy… 

Các phối đồ kiểu layer giúp mọi set đồ có điểm nhấn, trở nên phong cách hơn và khiến vẻ ngoài của bạn gái xinh xắn, sành điệu hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi các phụ kiện đi kèm nhưng nay mix với túi đeo chéo, mai với túi tote... mỗi ngày một cách cũng đã có thể tạo được cảm giác đã khác biệt.

setdo2

Không nhất thiết phải “tone sur tone”

Sự ăn ý của các set đồ không nhất thiết đến từ sự đồng nhất về màu sắc, có thể là sự đồng điệu khi kết hợp với họa tiết hay các chi tiết xinh xắn cũng đủ tạo nên một set đồ sang xịn. Nếu cảm thấy việc diện đồ “tone sur tone” đã trở nên nhàm mắt, hãy thử những set đồ có các chi tiết nhìn là biết “thuộc về nhau”, vẻ ngoài chắc chắn sẽ thêm phần thú vị. 

setdo3

Thử phong cách sexy

Các set đồ thiết kế thường được mặc định tạo ra sự thanh lịch, nền nã nhưng mang phong cách quyến rũ, gợi cảm cũng không hiếm. Ngày đi làm, bạn có thể diện các set kín đáo, sang trọng. Ngày cuối tuần, thử chuyển qua style sexy đảm bảo sẽ được khen mặc đẹp và xóa tan sự nhàm chán vốn có.  Vẫn là đồ theo set, nhưng đổi phong cách một chút, khoe da thịt một cách tinh tế, khéo léo, cảm giác nhàm chán chắc chắn sẽ không còn.

setdo4