6 biểu hiện trên gương mặt trẻ sơ sinh báo hiệu lớn lên thành tài, thông minh hiếu thảo, con bạn có mấy điểm?

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học thì nét mặt biểu hiện tính cách một người, còn theo những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều người thì những em bé có nét này sẽ là em bé ngoan, cha mẹ mát lòng mát dạ

Trẻ nhỏ ngay từ lúc sinh ra đã mang trong mình những nét riêng và thể hiện cá tính riêng, đặc trưng riêng của bản thân đó là nét "vi biệt nghiệp", tức thể hiện nghiệp riêng, không lẫn với ai. Nhân tướng học thường nhìn nhận tướng sơ sinh một em bé bởi vi ngay khi sinh ra, trẻ chưa bị sân si trần thế, mà rất hồn nhiên và biểu hiện rất tự nhiên. Nhân tướng học là một bộ môn khoa học tâm linh đôi khi có những tương đồng, đôi khi có mâu thuẫn với khoa học. Thế nhưng đó cũng là một cách tham khảo thuật nhìn người của người xưa. Theo đó thì những em bé có những biểu hiện sau trên gương mặt thì thường lớn lên thông minh, tương lai xán lạn và là những người thành công, thường rất hiếu thảo sống tình cảm để cha mẹ được nở máy nở mặt, mát lòng mát dạ:

Trẻ có đôi môi hình trái tim

Đôi môi trái tim thể hiện là một em bé biết yêu thương và sâu sắc, giàu tình cảm, hướng nội. Những em bé này có vận số may mắn, luôn gặp điều vui vẻ trong cuộc sống và thường có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp. Những em bé này dù có sinh ra trong gia đình khó khăn thì cũng nhanh vượt qua để khi trưởng thành thành công, sống một đời vui vẻ. Với tính cách tốt và sự kiên trì, trái tim nhân hậu các em khi lớn lên sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn để đạt tới thành công. 

bieu-hien-tre-thong-minh

Trẻ có sống mũi cao và thẳng

Sống mũi chủ trì về tài lộc tiền bạc. Mũi cao thẳng thể hiện cho đường công danh thuận lợi suôn sẻ và tốt lành. Nhưng em bé có tướng mạo này lớn lên thường là người khoáng đạt, trí tuệ rộng mở và có tiền đồ. Các em cũng là những em bé rát yêu quý anh chị em của mình và tốt với cha mẹ. Những em bé tướng mũi cao thẳng thường là người tháo vát, quảng giao tốt, thông minh, nắm bắt cơ hội nhanh. Chính vì thế những em bé này khi lớn lên sẽ tạo ra nhiều của cải công ăn việc làm cho người khác và lớn lên được nhiều người yêu mến, có tín nhiệm tốt. Tướng mũi cao thẳng thường là con của Thần Phật nên được che chở, học ít hiểu nhiều, thông minh lanh lẹn. 

Những em bé sinh ra đã trán cao, mặt tròn, đầy đặn

Những em bé mà có trán cao, rộng thường thể hiện cho sự thông minh, lanh lợi và trí nhớ tốt. Nhân tướng học xem trán là nơi thể hiện tài trí. Còn theo khoa học, trán có thể liên quan tới não bộ bên trong. Những người tài giỏi trên thế giới cũng thường có trán cao, rộng. Những em bé có nét này thường nhạy bén, và có cách giải quyết vấn đề rất tốt.

Hơn nữa khi trẻ có gương mặt đầy đặn thì thường phúc tướng may mắn, không phải khắc khổ. Những bé sở hữu tướng khuôn mặt này thường là người khi trưởng thành sẽ có sự nghiệp thành công, giàu sang, vượng phát làm đâu thắng đó và là những em bé rất biết quản lý tài chính.

tre-tran-cao

Những em bé trán cao, mặt tròn thường sẽ nhiều lý luận nên ngay từ nhỏ nhiều khi cha mẹ ngỡ ngàng với con nhưng đó là biểu hiện đặc trưng của trẻ thông minh. Những em bé này nhờ vào sự ham học hỏi và rất tò mò nên ngày càng thông minh và nắm bắt vấn đề rất sâu chứ không chỉ bề nổi. Nhờ đó khi lớn các em thường thành công vững vàng chứ không phải thành công chớp nhoáng. Chính vì thế cha mẹ nên hỗ trợ tích cực giúp con khai mở trí tò mò, phát triển tư duy khám phá tốt hơn.

Em bé có đường chỉ tay hình chữ xuyên

Chỉ tay là một biểu hiện của nhân tướng học. Chỉ tay rõ ràng thì vận mệnh tốt, chỉ tay mờ nhạt hay ốm yếu. Chỉ tay hình chữ xuyên là một kiểu chỉ tay với 3 đường thẳng rõ rệt, không bị đứt quãng và tách rời độc lập với nhau. Khi nhìn lòng bàn tay mà thấy trẻ có những nét chỉ tay này thì đó là những em bé lớn lên rất thông minh hoạt bát và sống có tình cảm, hiếu thuận với cha mẹ. Những em bé này phát triển tốt kỹ năng lắng nghe và biết chia sẻ với mọi người nên rất được yêu mến và quý trọng. Những em bé này tiếp thu nhanh nhạy các ý kiến, kinh nghiệm từ người khác nên học tập mở mang và làm việc ngày càng thành thạo. Những em bé có chỉ tay hình chữ xuyên này thường là người can đảm, có tướng lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Hơn nữa đây cũng là các em bé biết nhận sai nên càng lớn càng tạo được uy tín trong cộng động nhờ đó mà thành công ngày càng lớn. 

bieu-hien-tren-mat-tre

Những em bé có lông mày hình cánh cung

Lông mày mà hình cánh cung là biểu hiện của trẻ thông minh và tướng mạo đẹp. Những em bé này cũng mang trong mình tính cách hiền hòa, thoải mái vui vẻ nên luôn được người khách yêu mến. Những người ở bên cạnh các em bé này thường bị hấp dẫn vì tính cách của trẻ. Thế nên các em được yêu quý và lớn lên luôn có quý nhân phù trợ. Trẻ có lông mày cánh cung thường là những em tư duy tốt, phân tích sắc sảo. Do đó khi lớn các em càng biết làm ăn, đầu tư và quản lý tài chính, nhìn người tốt nên biết người biết ta. Những em bé này cũng tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng. Các bé có đặc điểm này khi trưởng thành có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn, khiến bố mẹ và gia đình tự hào, hạnh phúc. Đường lông mày hình cánh cung thể hiện tương lai tươi sáng và tốt lành và các em thường là người tốt bụng, chăm sóc cha mẹ chu đáo, yêu thương kính lễ với cha mẹ.

Trẻ có đôi tai to và dày

Tai to và dày, vành tai trắng hướng về trước là biểu hiện những em bé thông minh, lớn lên học giỏi, có tướng mạo tốt lành, là người dễ thành đạt. Nhưng em bé này cũng thường rất biết điều, học hỏi nhiều điều hay, về nhà ngoan ngoãn và hiếu kính cha mẹ. Những em bé tai to khi lớn lên thường tự lập cao và khỏe mạnh, sắc sảo. Tướng tai to cũng biểu hiện cho những em bé là người đã từng tu ở kiếp trước nên kiếp này gặp nhiều may mắn. 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn